km042 : หนังเกาหลี My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม (พากย์ไทย)1 แผ่น

รหัสสินค้า: m43

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

เรื่องย่อ : My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม

 

เกาะนี้...มหัศจรรย์ เกาะนี้...ตื่นเต้นผจญภัย และเกาะนี้ยังมีความรัก!

ช่อง 7 สี ขอนำคุณผู้ชมไปสัมผัสกับความงามของท้องทะเลสีคราม กับความรักใสๆ ของสาวน้อยชาวเกาะ ที่มาพร้อมกับความ ชุลมุน วุ่นวาย แบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อเกลียวคลื่นนำพาชายหนุ่ม ผมทอง รูปงามแห่งเมืองอังกฤษให้มาเจอกับเธอ สาวน้อยน่ารักแห่งเกาะทัมรา แถมฟ้ายังส่งหนุ่มเกาหลีจอมกวน เจ้าปัญหา มาป่วนหัวใจของเธออีกคน แล้วสาวชาวเกาะแสนซนอย่างเธอ จะเลือกใคร ? ซีรีส์โรแมนติกดรามาย้อนยุคที่มาพร้อมกับการสืบสวน สอบสวน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สร้างจากการ์ตูนอันโด่งดังในเกาหลี นำแสดงโดยนักแสดงสาวหน้าใส

ซอ วู กับบทบาทของ จัง โบจิน ลูกสาวของหัวหน้านักดำน้ำในเกาะ ร่วมด้วย อิม จู ฮวาน พระเอกหนุ่มหน้าสวยที่เคยฝากผลงานซีรีส์ชื่อดังทางช่อง 7 สี ลิขิตรักละลายใจ (SNOW QUEEN) ครั้งนี้เขาสวมบทบาทเป็น ปาร์กคิว สายลับจากราชสำนักโชชอนที่ได้รับมอบหมายให้มาสืบเรื่องของบรรณาการที่หายไปบนเกาะทัมรา และ ฮวาง ชันบิน (PIERRE DEPORTE) นักแสดง และนายแบบหนุ่มรูปหล่อชาวฝรั่งเศส กับบทของ วิลเลียม เจ สเปนเซอร์ หนุ่มน้อยชาวอังกฤษ ที่อุบัติเหตุพัดพาให้เขาต้องมาติดเกาะแห่งนี้ พบกับเรื่องราวชุลมุนกับความรักวุ่นๆ ของพวกเขาได้ใน “เกาะรักอลเวง” (TAMRA, THE ISLAND) ในหนังรอบเช้า ทุกเช้าวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 08.30 น. เริ่มวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2555 นี้

เรื่องราวเกิดขึ้นในศตวรรษที่ 17 ซึ่งเป็นยุคทองของการเดินเรือค้าขายระหว่างประเทศ วิลเลียม เจ สเปนเซอร์ หนุ่มผมทองแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษ ผู้มีความหลงใหลในศิลปวัฒนธรรมตะวันออก ชอบสะสมสิ่งของและวัตถุโบราณมาก เขาได้ฟังเรื่องราวเล่าขานจาก ยาน คาวามูระ เพื่อนชาวญี่ปุ่น ว่ามีสมบัติล้ำค่าอยู่ที่เมืองนางาซากิของญี่ปุ่น เขาจึงออกเดินทางเพื่อตามหาวัตถุล้ำค่าเหล่านั้น อีกทั้งยังเป็นการหลบหนีการแต่งงานของเขาอีกด้วย

ทั้งคู่ ออกเดินทางมากับเรือสินค้าแต่ก่อนจะถึงจุดหมายปลายทางได้เกิดพายุใหญ่จนทำให้เรือล่ม วิลเลียม ถูกคลื่นซัดมาติดที่เกาะแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า ทัมรา (เกาะเชจู) และได้พบกับ โบจิน ลูกสาวหัวหน้านักดำน้ำในเกาะที่ช่วยชีวิตเขาไว้ สาวน้อย โบจิน ไม่อยากอยู่เกาะนี้ จึงคิดจะหนีตลอดเวลา และหวังว่าครั้งนี้ วิลเลียม จะสามารถช่วยเธอได้

ขณะเดียวกัน ปาร์กคิว สายลับจากราชสำนักโชชอนซึ่งได้รับมอบหมายให้มาสืบราชการลับเรื่องของบรรณาการที่หายไปบนเกาะทัมรา ก็ปลอมตัวเป็นนักโทษที่ถูกเนรเทศให้มาอยู่บนเกาะ แต่กลับมีลักษณะตรงข้ามกับการเป็นนักโทษโดยสิ้นเชิง เขาเย่อหยิ่ง อวดดี วางมาด คุณชาย ตลอดเวลา โดยเขาต้องอาศัยอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ โบจิน ด้วยความไม่ลงรอยกันเท่าไรนัก

วิลเลียม ต้องซ่อนอยู่ในถ้ำโดยได้รับความช่วยเหลือจาก โบจิน ไม่นานเขาก็ได้พบกับ ยาน ซึ่งถูกพัดมาติดเกาะด้วยเหมือนกัน ยาน รู้ว่าการที่มีชาวต่างชาติมาอยู่ที่เกาะนี้เป็นอันตรายมาก และหากถูกจับได้ต้องเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ พวกเขาจึงคิดหลบหนีออกไปจากเกาะ

เมื่อ ปาร์กคิว รู้ว่า วิลเลียม แอบอยู่บนเกาะ เขาจึงพยายามจะจับตัว วิลเลียม ไปส่งทางการ ขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินทางออกจากเกาะทัมราก็ถูก ซอริน สาวสวยผู้มีอิทธิพลทางการค้า สั่งลูกน้องออกตามล่า จนทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่ โบจิน และ ยาน เดินทางมาพบและเข้าช่วยเหลือ

ปาร์กคิว รู้ข่าวการเสียชีวิตของนายกรัฐมนตรี เขาคิดว่าเป็นการตายอย่างมีเงื่อนงำ จึงพยายามสืบคดีนี้ ขณะที่ ฮง กูรัก นายกรัฐมนตรีคนใหม่ร่วมมือกับ ซอริน วางแผนเกลี้ยกล่อมให้ องค์ชายโซยอน เห็นด้วยกับการเปิดประเทศเพื่อทำการค้ากับต่างชาติ และยังต้องการให้สร้างท่าเรือที่เกาะทัมรา

ซอริน ซื้อตัว วิลเลียม เพื่อหวังผลประโยชน์จากเขา โดยให้สัญญาว่าหากวิลเลียม ยอมเป็นพวก เธอจะมอบเรือให้ เพื่อพา โบจิน ไปอังกฤษ วันหนึ่ง โบจิน ได้ข่าวว่า ปาร์กคิว กำลังจะถูกฆ่า เธอจึงรีบไปเตือนเขา แต่ถูกจับตัวได้เสียก่อน วิลเลียม รู้ข่าวว่า โบจิน ถูกจับตัวไปจึงยอมใส่ความ ปาร์กคิว ว่าเป็นกบฏคิดโค่นราชบัลลังก์ กษัตริย์จึงสั่งประหารชีวิตทั้งปาร์กคิว และ วิลเลียม โบจิน จะมาช่วยทั้งสองได้ทันเวลาหรือไม่ ส่วนเรื่องของความรักเธอจะช่วยหัวใจตัวเองได้อย่างไร ติดเกาะอลวน ไปกับความรักอลเวงของพวกเขาและเธอได้ใน “เกาะรักอลเวง” (TAMRA,THE ISLAND)