st1135 : ละครไทย สื่อริษยา 4 แผ่นจบ

รหัสสินค้า: st1135

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 80.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 80.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนวน 4 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

 ----ปัญ ชลี (ปิยธิดา วรมุสิก) พิธีกรและผู้ประกาศข่าวหญิงเบอร์หนึ่งในวงการโทรทัศน์ ถูกลูบคมโดย ดาว(เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) พนักงานคนใหม่ของสถานี ดาวอยากขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งแทนปัญชลี และดาวต้องการแย่ง ภาสกร (วิลลี่ แมคอินทอช) คนรักของปัญชลีซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของสถานีโทรทัศน์ เพราะภาสกรทั้งหล่อและรวย มีอำนาจหน้าที่ส่งเสริมดาวได้ ภาสกรคือผู้ชายที่สามารถสนองความทะเยอทะยานของดาว...
    
       ดาวหาทางใกล้ชิดภาสกรโดยผ่าน ภาสุรี(ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์) น้องสาวภาสกรที่เป็นหัวหน้าฝ่ายรายการ ศินีนาฏ(พิตต้า ณ พัทลุง) พิธีกรและผู้ประกาศข่าวที่เป็นคู่ปรับกับปัญชลี และ เจ๊ตุ่น(ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์) ฝ่ายคอสตูมของสถานี เจ๊ตุ่นอยู่กลุ่มปั่นจักรยานเดียวกันกับภาสกร วันหยุดดาวจึงตามเจ๊ตุ่นไปปั่นจักรยานด้วย เจ๊ตุ่นดูเจตนาของดาวออกจึงพยายามช่วยดาวเพราะเกลียดนิสัยเอาแต่ใจชอบใช้ อำนาจของปัญชลีเป็นทุนเดิม ปัญชลีเห็นดาวใกล้ชิดสนิทสนมกับภาสกร จึงด่าดาวว่าจ้องจับคนรักของตน ดาวตีหน้าใสซื่อ ในขณะที่ภาสกรก็รู้ไม่ทันมารยาหญิงหาว่าปัญชลีหึงไม่เข้าเรื่อง ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างภาสกรกับปัญชลีเริ่มมีปัญหา
    
       เก้(หลุยส์-พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) สไตลิสต์รุ่นน้องคนสนิทของปัญชลีเตือนสติปัญชลีให้แก้ปัญหาแบบเอาน้ำเย็น เข้าลูบ แต่ปัญชลีไม่ฟัง จนวันหนึ่งเรื่องบานปลาย เพราะดาวจงใจยั่วให้ปัญชลีถึงจุดเดือด ปัญชลีตบหน้าดาวกลางงานเลี้ยงของสถานี ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคนโดยเฉพาะภาสกร ภาสกรเหนื่อยหน่ายปัญชลีมากขึ้นทุกวัน จนอดเปรียบเทียบระหว่างดาวกับปัญชลีไม่ได้ ดาวนิสัยอ่อนหวาน น่ารัก ช่างเอาใจ ตรงกันข้ามกับปัญชลีที่แข็งกระด้าง ก้าวร้าว เอาใจใครไม่เป็น แต่ไม่ว่าปัญชลีจะโวยวายแข็งกระด้างแค่ไหน ภาสกรก็ยังอดทนเพราะ...รัก
    
       เบื้องหลังชีวิตดาวไม่ได้ใสสะอาดเหมือนที่ดาวบอกใครต่อใคร ดาวอยู่กินกับ ศรัณ(โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) แฟนหนุ่มมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ศรัณต้องแอบขโมยเงินของครอบครัวมาปรนเปรอดาว เพราะดาวหลอกทุกคนที่สถานีว่าเป็นลูกคุณหนู ศรัณจึงต้องซื้อข้าวของแพงๆ ให้ดาวเอาไปใช้อวดทุกคน วันหนึ่งศรัณรู้เรื่องนอกใจของดาวจาก แพรพรรณ(ซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช) รุ่นน้องสมัยมหาวิทยาลัยที่ทำงานที่เดียวกับดาว แพรพรรณบอกศรัณว่าดาวกำลังพยายามจับภาสกร ศรัณหวงดาวจึงตามมาเฝ้าที่สถานี แต่ดาวก็โกหกศรัณว่าจะแต่งงานด้วย ศรัณจึงเชื่อใจและไม่ตามมาเฝ้าดาวอีก
    
       เรื่องปัญชลีตบดาวเป็นข่าวแพร่ออกไป วิไลลักษณ์(สาวิตรี สามิภักดิ์) จึงบังคับให้ปัญชลีกับดาวแถลงข่าวคู่กันเพื่อสยบข่าวเกาเหลา แต่ดาวซ้อนแผนเอาคลิปที่ปัญชลีตบดาวมาแฉกลางงาน ปัญชลีโกรธด่าว่าดาวที่วางแผนทำลายชื่อเสียงตน แต่ครอบครัวของภาสกรรวมทั้งภาสกรกลับไม่เข้าข้างปัญชลี ปัญชลีจึงประกาศลาออกจากสถานีและขอเลิกกับภาสกร ไม่มีพนักงานคนไหนเห็นใจปัญชลี นอกจากแพรพรรณกับ ภานุ(พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ) น้องชายภาสกรที่ทำงานอยู่ฝ่ายรายการ ภานุปกปิดสถานะตัวเองว่าเป็นลูกชายเจ้าของช่อง เพื่อจะได้เรียนรู้งานจากรุ่นพี่ ดาวไม่รู้ว่าภานุเป็นใคร จึงแสดงนิสัยไม่ดีให้ภานุเห็น ภานุเตือนภาสกรว่าดาวไม่ได้ใสซื่ออย่างที่เห็น
    
       ชีวิตปัญชลีตกต่ำอย่างหนัก ส่วนดาวกลับได้ทุกอย่างที่เป็นของปัญชลีมาเป็นของตน ยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือหัวใจของภาสกร ท่ามกลางแรงสนับสนุนของครอบครัวภาสกร ดาวเลยได้ใกล้ชิดภาสกรมากขึ้น แต่ภาสกรก็ไม่สามารถตัดใจจากปัญชลีได้ ดาวจะได้หัวใจของภาสกรมาครอบครองหรือไม่? ปัญชลีจะทวงคืนทั้งงานและคนรักของตนกลับมาได้อย่างไร? ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร “สื่อริษยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20น. ทางช่อง ONE เริ่มตอนแรกอังคารที่ 17 มี.ค.นี้
    
       คาแร็กเตอร์ตัวละคร
    
       ปัญชลี รับบทโดย ปิยธิดา วรมุสิก
      พิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดังแห่งสถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่ง นิสัยแข็งกระด้าง ยึดถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่ทั้งในเรื่องงานและเรื่องความรัก ไม่เคยยอมปรับตัวเข้าหา ภาสกร คนรักของตน จนถูก ดาว พนักงานสาวสวยคนใหม่เข้ามาช่วงชิงทั้งงานและคนรักไปจากเธอ
      “คาแร็กเตอร์ของป๊อกเป็นผู้หญิงบ้างาน ชอบบงการ ไม่ฟังใคร พูดตรงและแรง แตกต่างจากตัวป๊อกที่เป็นคนสบายๆ ใจเย็น ทำให้เราต้องปรับบุคลิกให้แอ็คทีฟตามตัวละครไปด้วย เรื่องนี้ป๊อกได้ร่วมงานกับพี่วิลลี่เป็นครั้งแรก พี่วิลลี่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ทำให้ร่วมงานกันง่าย และสนุกมากๆ สำหรับใครที่ชอบละครแนว ดราม่าเข้มข้น ตบเป็นตบ ตายเป็นตาย ห้ามพลาด “สื่อริษยา” นะคะ”
    
       ภาสกร รับบทโดย วิลลี่ แมคอินทอช
      ลูกชายคนโตของเจ้าของสถานีโทรทัศน์และเป็นคนรักของปัญชลี เป็นผู้ชายสุดเพอร์เฟค นิสัยอบอุ่น รักเดียวใจเดียว แต่เมื่อ ดาว เข้ามาใกล้ชิดภาสกร ทำให้ปัญชลีระแวงและทะเลาะกับเขาบ่อยขึ้น จนทำลายความรักของทั้งคู่
      “ภาสกรเป็นผู้ชายที่มีพร้อมทุกอย่างครับ ขาดแต่ความสุขในชีวิตคู่เพราะแฟนของเราซึ่งรับบทโดยป๊อกเป็นคนแรง ไม่ถูกกับแม่ของเรา ยิ่งเฌอเบลล์เข้ามาแทรกกลางก็ทำให้ทุกอย่างยิ่งแย่ลง ผมห่างจากการเล่นละครไปประมาณ 7 ปี เลยต้องรื้อฟื้นวิชากันเยอะหน่อย ตื่นเต้นมากครับ ผมขอฝากผลงานละคร “สื่อริษยา” ด้วยนะครับ รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง”
    
       ดาว รับบทโดย ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์
      เด็กสาวต่างจังหวัด อับอายความยากจนของครอบครัวตัวเอง จึงมีนิสัยทะเยอทะยาน อยากมีชื่อเสียงเงินทอง อิจฉา ปัญชลี ที่มีพร้อมทั้งงานที่ดี และ ภาสกร จึงพยายามแย่งชิงทุกอย่างจากปัญชลี จนทิ้งขว้าง ศรัณ แฟนหนุ่มที่ดีกับดาวมาตลอด
      “ดาวเป็นเด็กที่เคยมีพร้อมทุกอย่างค่ะ แต่เมื่อพ่อตายและแม่ โดนญาติๆ โกงเงินไป ชีวิตก็ตกต่ำ เมื่อเห็นพี่ป๊อกมีชีวิตอย่างที่เราใฝ่ฝัน จึงพยายามแทนที่พี่ป๊อกให้ได้ เฌอเบลล์พลิกคาแร็กเตอร์มาเล่นร้ายเป็นเรื่องแรกค่ะ ยอมรับว่ายากมาก แต่โชคดีได้พี่รอนกับพี่กล้วยช่วยเป็นทั้งผู้กำกับและแอ็คติ้งโค้ชให้เรา เฌอเบลล์เองตั้งใจและทุ่มเทกับเรื่องนี้มากๆ ขอฝากแฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”
    
       ศรัณ รับบทโดย ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
      แฟนหนุ่มของ ดาว เป็นคนจริงใจ ซื่อจนตามคนเจ้าเล่ห์ อย่างดาวไม่ทัน ทั้งรักทั้งหลงดาว ยอมตามใจเธอทุกอย่าง เมื่อรู้ว่า ดาวปันใจไปให้ ภาสกร ศรัณก็ตามหึงหวงจนถูกดาวตัดขาดอย่างไม่ไยดี
      “คาแร็กเตอร์ของผมเป็นคนซื่อๆ ถูกเฌอเบลล์หลอกใช้ตลอด ทุ่มเททุกอย่างให้เขาเพราะรัก บทในเรื่องนี้แตกต่างจากที่ผมเคยเล่นมาและต่างจากตัวผมมากๆ จึงต้องศึกษาบทให้ดี เพราะอยากให้คนดูเชื่อไปกับตัวละครจริงๆ สำหรับละคร “สื่อริษยา” ได้รวมเอานักแสดงยอดฝีมือไว้เยอะมาก รับรองว่าสนุกเข้มข้นโดนใจแฟนๆ แน่นอนครับ”
    
       ภาสุรี รับบทโดย ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
      น้องสาวของ ภาสกร เป็นหัวหน้างานของ ปัญชลี มีปัญหาขัดแย้งกับปัญชลีเสมอ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว พอ ดาว เข้ามาประจบเอาใจ จึงคิดสนับสนุนดาวให้แทนที่ปัญชลี
      “ในเรื่องเอ๊ะกับพี่ป๊อกจะไม่ถูกกันเลย เพราะเรารู้สึกว่าโดนพี่ป๊อกข่มตลอด พอเฌอเบลล์เข้ามาประจบ เราก็หลงเชื่อว่าเฌอเบลล์เป็นคนดี เลยเชียร์ให้เป็นแฟนกับพี่ชายเรา เอ๊ะห่างจากการเล่นละครไปพักใหญ่ ดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์อีกครั้ง สำหรับเรื่องนี้มีครบทุกรสทั้งดราม่า โรแมนติก สนุกเข้มข้น และมีเซอร์ไพรส์ตลอด ต้องติดตามทุกตอนห้ามพลาดเลยนะคะ”
    
       ศินีนาฏ รับบทโดย พิตต้า ณ พัทลุง
      พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดัง จัดรายการคู่กับ ปัญชลี แต่เพราะไม่เอาใจใส่งาน จึงมีปากเสียงกับปัญชลีบ่อยครั้ง แต่ก็ได้ ภาสุรี คอยเข้าข้างเสมอ เชียร์ให้ ดาว แทนที่ปัญชลี
      “ศินีนาฏเป็นผู้หญิงมั่นๆ เชิดๆ เริ่ดๆ ค่ะ พอดังแล้วก็เอาแต่รับงานอีเว้นท์ จนพี่ป๊อกไม่พอใจ มีเรื่องให้ทะเลาะกันตลอด แต่เราก็ไม่แคร์เพราะมีแบ๊คดี ต้าได้มาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ครั้งแรก ดีใจมากค่ะที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา ต้าขอฝากเนื้อฝากตัวและผลงานละคร “สื่อริษยา” กับแฟนๆ เอ็กแซ็กท์ด้วยนะคะ สนุกสมการรอคอยแน่นอนค่ะ”
    
       ภานุ รับบทโดย ชลวิทย์ มีทองคำ
      น้องชายของ ภาสกร เป็นคนรุ่นใหม่ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง นิสัยกวนๆ ขี้เล่น เจอกับ แพรพรรณ ครั้งแรกก็มีเรื่องให้เหม็นขี้หน้ากัน แต่สุดท้ายก็ตกหลุมรักแพรพรรณ
      “ภานุเป็นคนติดดิน แตกต่างจากลูกคนรวยทั่วๆ ไป แอบชอบซีตั้งแต่แรกเจอ แต่ก็ชอบไปกวนเขาจนถูกเหม็นขี้หน้า เรื่องนี้ผมต้องร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่หลายคน เข้าฉากวันแรกเกร็งเลยครับ แต่ทุกคนใจดีและสอนผมตลอด และยังมี ซี(หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช) ที่เป็นเพื่อนช่วยกันซ้อมบท ทำให้เราพัฒนาตัวเองมากขึ้นด้วย ผมขอฝากผลงานละคร “สื่อริษยา” ด้วยนะครับ ชอบไม่ชอบยังไงติชมกันได้เลยครับ”
    
       แพรพรรณ รับบทโดย หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช
      พนักงานน้องใหม่ของสถานีโทรทัศน์ เป็นคนลุยๆ ตรงไปตรงมา เคยเป็นเพื่อนสนิทกับ ดาว หลังรู้ธาตุแท้ของดาวก็ตัดขาดกันไป หลงรัก ศรัณ ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เป็นคู่กัดกับ ภานุ แต่สุดท้ายก็หลงรักความกวนของเขา
      “แพรพรรณเป็นคนตรงๆ ค่ะ ผิดคือผิด ถูกคือถูก พยายามช่วยพี่ป๊อกเปิดโปงเฌอเบลล์ตลอด เรื่องนี้ซีได้เล่นคู่กับพ้อยท์เป็นเรื่องแรก แต่เราเคยเรียนแอ็กติ้งด้วยกันมาก่อน ทำให้เล่นเข้ากันได้ดี ไม่มีปัญหาเลย สำหรับละคร “สื่อริษยา” นอกจากมุมดราม่าเข้มข้นแล้ว ก็ยังมีมุมตลกน่ารักอย่างคู่ของพ้อยท์กับซีด้วยนะคะ เรียกว่าครบทุกรสเลยค่ะ”
    
       เก้ รับบทโดย พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
      เพื่อนสาวรุ่นน้องและสไตลิสต์ประจำตัว ปัญชลี เป็นคนใจเย็น รู้จักตัวตนของปัญชลีว่าเป็นคนอ่อนไหว คอยเตือนสติปัญชลีให้ยอมปรับตัวเข้าหา ภาสกร ก่อนจะสายเกินไป
      “เรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็นเกย์ครับ แต่ค่อนข้างเรียบร้อย ไม่สาวมาก คอยเป็นที่ปรึกษาและให้กำลังใจพี่ป๊อก สนุกมากครับ เป็นบทที่ท้าทายและมีอะไรให้เล่นเยอะ อยากให้ทุกคนติดตามชม “สื่อริษยา” กันนะครับ มีนักแสดงเก่งๆ เพียบเลย รับรองไม่ผิดหวังครับ”
    
       เจ๊ตุ่น รับบทโดย เขมรัชต์ สุนทรนนท์
      กะเทยคอสตูมฝ่ายรายการ นิสัยขี้วีน ขี้เหวี่ยง ช่างประจบ ไม่ชอบที่ถูก ปัญชลี ด่าว่าเรื่องเสื้อผ้าประจำ แท็คทีมกับ ศินีนาฏ หาทาง เอาคืนปัญชลี จนเมื่อ ดาว เข้ามา เจ๊ตุ่นจึงคอยช่วยดาวกำจัดปัญชลี
      “เจ๊ตุ่นเป็นกะเทยแรงๆ วี้ดว้ายตลอด เพราะโดนพี่ป๊อกข่มเลยแท็คทีมกับพิตต้าเกลียดพี่ป๊อก คอยช่วยเฌอเบลล์แย่งพี่วิลลี่มาจากพี่ป๊อกด้วย บทนี้สนุกมาก เราเหมือนเป็นสีสันและช่วยลดความดราม่าของเรื่อง อ๋องเองได้เล่นละครเต็มตัวเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก หวังว่าจะสนุกถูกใจแฟนๆ ละครเอ็กแซ็กท์นะครับ”
    
       วิไลลักษณ์ รับบทโดย สาวิตรี สามิภักดิ์
      แม่ของ ภาสกร และเป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ นิสัยเจ้ายศเจ้าอย่าง ทุกอย่างที่ออกจากปากตนถือเป็นคำขาด ไม่ชอบนิสัยแข็งกระด้างของ ปัญชลี จึงพยายามยุให้ภาสกรเลิกกับเธอ ถูกใจความนอบน้อมช่างเอาใจของ ดาว จึงหวังให้มาแทนที่ปัญชลี
    
       โอภาส รับบทโดย สมมาตร ไพรหิรัญ
      พ่อของ ภาสกร เป็นคนอ่อนโยน ใจเย็น คอยดูแลประนีประนอมปัญหาต่างๆ ภายในครอบครัว ไม่เห็นด้วยที่ วิไลลักษณ์ เข้าไปยุ่งกับเรื่องของลูกๆ โดยเฉพาะเรื่อง ภาสกร กับ ปัญชลี แต่ก็ไม่อยากขัดใจภรรยาตัวเอง
    
       สมพร รับบทโดย พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา
      แม่ของ ดาว เป็นคนหัวอ่อน ไม่ทันคน ถูกญาติๆ โกงเงินไปจนครอบครัวยากจน ถูกดาวดูแคลนและด่าว่าเสมอที่ทำให้ชีวิตของดาวตกต่ำ แต่ก็ยังรักและคอยดูแลเอาใจใส่ดาว
    
       แม่แพรพรรณ รับบทโดย ปาริฉัตร ไพรหิรัญ
      แม่ของ แพรพรรณ เป็นแม่ค้าขายข้าวมันไก่ นิสัยใจดี เข้าอกเข้าใจลูก สอนให้ลูกรู้จักใช้ชีวิต ขยัน อดทน คอยเป็นที่ปรึกษาให้ลูกเสมอ
    
       พ่อศรัณ รับบทโดย รอน บรรจงสร้าง
      พ่อของ ศรัณ เป็นเจ้าของกิจการสะพานปลา หวังให้ศรัณดูแลกิจการและครอบครัวแทนตน เอ็นดู ดาว และอยากให้มาเป็นลูกสะใภ้เพราะไม่รู้นิสัยที่แท้จริงของเธอ
    
       แม่ศรัณ รับบทโดย เมรียา มุ่งศิริ
      แม่ของ ศรัณ เป็นแม่บ้านคอยดูแลครอบครัว รักและภูมิใจในตัวลูกชายคนเดียวมาก หวังจะฝากผีฝากไข้ เห็นศรัณรัก ดาว ตนก็รักด้วย จึงไม่ติดใจสงสัยในตัวดาวเลย
    
       กำกับการแสดง-ควบคุมการผลิต
    
       คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน สำหรับคู่รักนักแสดงมากความสามารถ รอน บรรจงสร้าง และ ปรารถนา สัชฌุกร ที่ตอนนี้ได้ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับและผู้จัดละคร กับการร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ครั้งแรก ทั้งคู่จะมีทีเด็ดอะไรมาฝากแฟนๆ ละคร? ไปฟังกัน
    
       ผู้จัดคนเก่ง กล้วย-ปรารถนา พูดถึงที่มาของละคร “สื่อริษยา” และการคัดเลือกนักแสดง “สำหรับละคร “สื่อริษยา” เราได้โครงเรื่องมาจากผู้เขียนบทประพันธ์ค่ะ พอได้อ่านครั้งแรกก็ชอบเลย เป็นเรื่องที่เราอยากทำมานานแล้ว และพอได้โอกาสจากเอ็กแซ็กท์เราก็เลยเสนอเรื่องนี้กับพี่ป้อน(นิพนธ์ ผิวเณร) และพี่ป้อนก็ชอบเหมือนกัน เราเลยเดินหน้าทำทันที โจทย์ต่อมาก็คือการคัดเลือกตัวละคร เราทั้งคู่มองเห็นป๊อกก่อนเป็นคนแรก อยากเห็นเขาเล่นอะไรแรงๆ ต่างจากเรื่องอื่นๆ บ้าง จากนั้นบทของวิลลี่กับเฌอเบลล์ก็ตามมา วิลลี่เองมีความเป็นนักแสดงสูง ถึงจะห่างไปนาน แต่พอได้คุยกันก็คลิ๊กและเล่นได้ทันที ส่วนเฌอเบลล์เราแคสติ้งมาจากหลายๆ คน และสุดท้ายก็มาลงตัวที่เฌอเบลล์ เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเฌอเบลล์ด้วย และเขาก็ตั้งใจเต็มที่มาก สำหรับนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โตโน่, เอ๊ะ, พิตต้า, พ้อยท์, ซี และทุกคน ต่างก็เหมาะสมกับบทที่ได้รับมากๆ ถือเป็นความโชคดีของเราที่ได้นักแสดงเก่งๆ มาร่วมงานด้วยค่ะ”
    
       ในมุมของ ผกก.รอน บรรจงสร้าง จะมีไอเดียเด็ดๆ อะไรมาสร้างความสนุกเข้มข้นให้ละครบ้าง? ไปฟังกัน “ผมพยายามทำให้ละครเรื่องนี้เป็นละครที่ทันสมัย นำเรื่องใกล้ตัวมาเสริมให้ดูเป็นธรรมชาติ ทุกอย่างเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงในสังคม ตัวละครแต่ละตัวมีความเป็นมนุษย์มากๆ มีข้อผิดพลาด มีพัฒนาการ มีการเรียนรู้ มีช่วงเวลาที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ เวลาผู้ชมดูจะรู้สึกว่าเราก็เคยเป็นแบบนี้ และสิ่งที่ผมอยากจะฝากให้ผู้ชมได้ไปจากเรื่องนี้คือคนเราผิดพลาดได้ แต่เราจะแก้ไขมันหรือถลำลึกลงไปกว่าเดิม ผมขอฝากละคร “สื่อริษยา” กับแฟนๆ เอ็กแซ็กท์ด้วยนะครับ ติชมกันได้ ทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจกันเต็มที่ สุดท้ายแล้วตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดจบอย่างไร ต้องติดตามกันนะครับ คาดไม่ถึงแน่นอนครับ”