cm0114 : Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด DVD 1 แผ่น

รหัสสินค้า: EE2616

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

เรื่องย่อ Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด
 

          ..เรื่องราวเกิดจาก ภาพวาดสมบัติของประเทศอายุ 400 ปีถูกนำออกแสดงเป็นครั้งแรกในไทเป เจ ผู้รักษาความปลอดภัยของภาพวาด กำลังวุ่นวายอยู่กับการจัดงาน และกำลังเซ็งกับนักท่องเที่ยวจากปักกิ่ง โอเชี่ยน ซึ่งโอเชี่ยนเองทำงานเป็นหน่วยรักษาความปลอดภัยเข่นกันได้รับรางวัลแรฟเฟิลและได้มาทัวร์ที่ไต้หวัน ตอนที่เขาไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ เขาเป็นพยานคนเดียวที่เห็นการจารกรรมภาพวาด โดยหัวหน้าแก๊งค์ข้ามชาติ ซี

เจบังคับให้โอเชี่ยนมาร่วมทีมกับเขาไปเอาภาพวาดกลับคืนมา ระหว่างทางทั้งสองคนขัดแย้งกันตลอด แต่ในที่สุดต่างก็ยอมรับความต่างและทำงานร่วมกันเป็นทีม หลังจากรู้ว่าภาพวาดอยู่ในกระเป๋าบนรถทัวร์ของโอเชี่ยน เจและโอเชี่ยนไล่ตามรถบัสและได้ปะทะกับนักฆ่าสาวของซี วีและเอ็ม การต่อสู่บนไฮเวย์จึงเกิดขึ้นด้วยความช่วยเหลือจากสาวสวย แมสคอทในวัดและหัวหน้าแก๊งค์ท้องถิ่น วู ทั้งสองคนหาที่ตั้งของซีได้.ซึ่งใกล้อ่าวเกาเซียง การต่อสู้ครั้งสุดท้ายเกิดขึ้น ก่อนที่เรือของซีจะมาถึงและเอาภาพวาดจากไปชั่วนิรันดร์
Double Trouble “พ่อสั่งมาฟัด” นำแสดงโดย “เจซี ชาน” เกิดในลอสแองเจลิส เมื่อปี 1982 เจซี ชานเป็นลูกชายคนเดียวของนักแสดงระดับตำนานอย่างเฉินหลง และ เจน หลินเขาย้ายมาฮ่องกงใน ปี2003 เพื่อสานต่อธุรกิจของครอบครัว ได้เริ่มงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกคือ “Twins Effects II” นับจากนั้นเขาก็มีโอกาสร่วมงานกับผู้กำกับชั้นนำหลายท่าน อาทิ ดีเร็ค ยี, เจียง เหวิน, เบนนี่ ชาน และเจฟฟ์ หลิว รวมไปถึงการได้ร่วมงานกับผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง เคนเนธ บี, บาบาร่า หว่อง, แฟรนท์ เกียว, หลี่หยาง และเดวิด ชาง เขาได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเป็นนักแสดง อย่างเช่นหนังแอ็คชั่นเรื่อง Invisible Target หนังดราม่า เรื่อง Break Up Club และหนังอาร์ตอย่าง The Sun Also Rises เขายังเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่มีความสามารถโดยออกอัลบั้มแรกใน ปี 2004