st1737 : ละครไทย หนี้รักในกรงไฟ DVD 6 แผ่น

รหัสสินค้า: st1737

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 120.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 120.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนน 6 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

‘กวิน’ ลูกเสี้ยวไทย-จีน-อเมริกัน อาศัยอยู่กับแม่ ‘เปมิกา’ ตามลำพัง ตอนอายุสิบขวบแม่ปกป้องเขาจนถูกรถชน กลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา เขาจึงได้พบ ‘นิค รีฟส์’ และได้รู้ว่าตัวเองเป็นลูกชายนอกคอกของตระกูลมาเฟียใหญ่ ซึ่งทำธุรกิจด้านโรงแรมและบ่อนกาสิโน มีสาขาอยู่หลายประเทศ ทั้งที่กวินฝันถึงพ่อมาโดยตลอด แต่เมื่อได้พบเขากลับเกลียดผู้ชายคนนี้ เกลียดความป่าเถื่อนในโลกมาเฟีย ที่พ่อพยายามยัดเยียดให้เขาเป็น พ่อสั่งฆ่าคนเหมือนเป็นแค่สัตว์ตัวหนึ่งและอยากให้เขาเป็นอย่างนั้น ทำไม่ได้ก็โดนซ้อม มีเพียง ‘เทียนคง’ คนสนิทของพ่อเท่านั้นที่คอยออกหน้าปกป้อง พ่อมักเอาเขาไปเปรียบกับ ‘ชาคริต’ ลูกบุญธรรมของพ่อ
 
กวินอยากหนีไปให้ไกลพ่อแต่เป็นห่วงแม่ จึงต้องทน แล้วสามปีต่อมาแม่ก็จากไปอย่างสงบ เมื่อไม่มีแม่กวินหนีออกจากบ้าน ได้พวก ‘โยธินพิทักษ์’ ช่วยไว้ พาไปอยู่บ้านจนเกินความผูกพันกับ ‘ชลิตา’ ลูกสาวคนเล็กของบ้านวัยเจ็ดขวบ แต่ทุกอย่างต้องพังทลายลงเมื่อนิคตามมาพบ และจะฆ่าทุกคนในบ้าน กวินรู้ว่านิคทำได้จึงอ้อนวอน สัญญาว่าจะไม่ทำอย่างนี้อีก แต่ผู้ชายคนนั้นกลับยื่นข้อเสนอมาว่า จะยอมปล่อยหนึ่งในสี่ แต่สามคนที่เหลือกวินต้องเป็นคนฆ่าเองกับมือ
 
กวินโกรธจัดลุกขึ้นใช้ปืนในมือฟาดเข้าที่หน้าพ่อ เขายอมตายไปพร้อมกับครอบครัวนี้ แต่แล้วคนอื่นๆ ในบ้านกลับขอร้องให้กวินลงมือ นั่นเป็นเหตุผลให้กวินต้องหยิบปืนขึ้นทำในสิ่งที่ยากที่สุดในชีวิต แล้วเสียงฟ้าร้องก็ดังขึ้นกลบเสียงปืน ร่างของชรินทร์ทรุดฮวบลง พร้อมกับคนอื่นๆ มีเพียงชลิตาเท่านั้นที่กรีดร้องอย่างคนเสียสติแล้วก็สลบไป ตื่นขึ้นมาอีกทีที่โรงพยาบาลพร้อมข่าวร้าย