se1710 : ซีรีย์ฝรั่ง Californication Season 5 (ซับไทย) DVD 2 แผ่น

รหัสสินค้า: se1710

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 40.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 40.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนวน 2 แผ่น

เสียง อังกฤษ

บรรยาย ไทย

เรื่องย่อ

Californication คือซีรีส์ ที่เป็น Original Series ของค่าย Showtime อำนวยการสร้างโดย TomKapinos และนำแสดงโดย เดวิด ดูคอฟนี่ หรือเพื่อนๆ อาจจะจำได้จากบทบาทของ โมลเดอร์แห่งซีรีส์ลึกลับกับคดีปริศนา The X-files เมื่อหลายปีก่อน
 
เดวิด ดูคอฟนี่ รับบทเป็น Hank Moody นักเขียนนิยายที่เคยมีผลงานออกมาเพียงแค่เล่มเดียว แต่ก็ดังระเบิดระเบ้อ จนเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ แถมนิยายเรื่องเดียวของเขายังได้ถูกนำมาสร้างเป็นหนังฮอลลีวูดอีกต่างหาก ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้เขามีชื่อเสียงเพียงชั่วข้ามคืน และมีเงินทองมากมายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ก็อย่างว่าหละครับ สำหรับคนที่ไม่เคยมีเงินมากมายขนาดนี้ มันก็เลยเป็นปัญหา พฤติกรรมของเขาจึงเต็มไปด้วยสิ่งที่เป็นอบายทั้งหลาย ทั้งเรื่องอาการติดเซ็กส์แบบว่าเจอสาวสวยไม่ได้ต้องจัดการหมดทุกคน ขนาดเอาไปนอนฝันว่าได้อะไรกับแม่ชี อีกทั้งยังมีอาการติดเหล้า และการเสพยา จนในที่สุดสิ่งเหล่านี้ได้เข้ามาเป็นตัวขัดขวางหน้าที่การงานจนตกต่ำ เขาไม่สามารถเขียนหนังสือของเขาได้อีก ตอนนี้ชีวิตของเขากำลังอยู่ในช่วงตกต่ำสุดขีด เพราะว่านอกจากจะส่งผลร้ายต่องานของเขา การใช้ชีวิตแบบสำมะเลเทเมายังส่งผลกับแฟนเก่าของเขา และความสัมพันธุ์ของครอบครัวอีกด้วย
 
คาเรน นำแสดงโดย NataschaMcElhone จากที่เราเคยเห็นเธอเล่นเป็นแม่ชีจากซีรี่ส์ Revelations ในเรื่องนี้เธอได้มารับบท ภรรยาที่หย่าร้างของ Hank Moody ที่คอยเข้าอกเข้าใจสามีเก่าอยู่ตลอดเวลา แต่ว่าตัวเองก็กำลังจะแต่งงานใหม่และยังมีลูกสาวอายุ 12 ปีอีกหนึ่งคนชื่อว่า เบคก้า นำแสดงโดย Medeleine Martin ซึ่งมักจะก่อปัญหาที่โรงเรียนอยู่ตลอดเวลา ในเรื่องของความประพฤติที่ไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องของการแสดงออกต่อเพศตรงข้าม และเรื่องของการใช้กำลัง
 
Californication เป็นซีรี่ส์ชั้นเยี่ยมที่สะท้อนปัญหาในสังคมเมืองได้เป็นอย่างดี สำหรับในทุกวันนี้ที่เรามักจะมองสิ่งต่างๆ ผ่านความต้องการเพียงเปลือกนอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน การมีเซ็กซ์แบบไม่คิดถึงผลกระทบที่ตามมา ปัญหาการหย่าร้าง และปัญหาอื่นๆอีกมากมาย เรื่องราวดำเนินมีรสชาติ และลื่นไหลราวกับมีชีวิตชีวา เพราะได้มือเขียนบทที่เก่งกาจ และนักแสดงระดับเทพ การันตรีด้วยรางวัล Golden Globes ในปี 2007 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม