st1316 : สายลับรักป่วน DVD 5 แผ่น

รหัสสินค้า: st1316

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 100.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 100.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนวน 5 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

เมื่อสายลับ อยากมีความรัก ภารกิจลับ จึงป่วนภารกิจรักให้ยุ่งเหยิงปฏิบัติการดับแผนแม่ยาย พิชิตวายร้ายป่วนเมือง กับภารกิจสุดหิน ฟินยกกำลังสอง

ดิน (แอนดริว เกร้กสัน) สายลับขาลุย มาดกวน ฝีมือดีขององค์กรระดับประเทศ ร่วมมือกับทีมของเขา ซึ่งมี ร๊อค (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) สายลับหนุ่มเกรียนแตก กับ คุกกี้ (จตุรงค์ พลบูรณ์) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุปกรณ์ไฮเทค กำลังออกปฏิบัติการหยุดยั้งการระเบิดป่วนเมืองของ ยศพล (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) อาชญากรจอมวายร้ายที่หาตัวจับยาก

ในขณะเดียวกัน มณีมาลา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ภรรยารัฐมนตรี ไพศาล (ดิลก ทองวัฒนา) ก็พา รัน (เฌอมาลย์ บุญศักดิ์) ลูกสาวคนเดียวมาดูตัวหนุ่มหล่อเพื่อจับคู่ให้ แล้วบุพเพก็อาละวาดให้ดินได้มาพบ และตกหลุมรักกับรันจนสานสัมพันธ์รักต่อกัน รัน รู้จักดิน ในฐานะเซลล์ขายรถมือสองธรรมดา ๆ แต่ทุกครั้งที่รันอยู่ใกล้ดิน รันรู้สึกมีความสุข สบายใจ และปลอดภัย อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ส่วนดิน ก็รู้จักรัน ในฐานะผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ที่ร่วมหุ้นเปิดบริษัททัวร์กับเพื่อน ๆ คือ รุ้ง (มณีรัตน์ คำอ้วน) และโจโจ้ (เกริก ชิลเลอร์) เพียงเวลา ไม่นานทั้งสองก็ตัดสินใจแต่งงาน มณีมาลารู้เรื่องก็ยอมไม่ได้เพราะเธอรักลูกสาวคนเดียวของเธอมาก ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามหาหนุ่ม ๆ สุดแสนเลิศเลอเพอร์เฟคท์มาจับคู่ให้รัน แต่รันก็ไม่เคยชายตามองใคร

แม้ มณีมาลาจะใช้มารยาสารพัดเพื่อหยุดยั้งการตัดสินใจของลูกสาว แต่รันก็ยืนกรานที่จะแต่งงานกับดิน ดินที่เป็นแค่เซลล์ขายรถมือสอง ดินที่เป็นแค่เด็กวัดจน ๆ ดินที่เป็นคนต่ำต้อยไร้ค่าในสังคมชั้นสูง ฉะนั้น ไม่แปลกที่ มณีมาลาต้องขัดขวางทุกทาง ไม่ให้การแต่งงานนี้เกิดขึ้น ยศพลที่หนีรอดการจับกุมตัวไปได้สั่งให้ ลีโอ (พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) นักฆ่าจอมเพี้ยน มือขวาของเขา ออกไล่ล่าดิน เพื่อแก้แค้นจนทำให้รันต้องตกอยู่ในอันตรายไปด้วย แต่ดินก็เล่นงานจับกุมตัวลีโอได้สำเร็จ และสัญญาว่าจะปกป้องดูแลรันด้วยชีวิต

มณีมาลายังตามราวีชีวิตรักของ ดิน ด้วยการหาทางปั่นป่วนให้บ้านแตก แม้จะต้องใช้อาคมคุณไสยขับไล่ดินไปให้พ้นทางจากชีวิตของรันก็ตาม จนในที่สุดมณีมาลาก็ได้พบกับ โทนี่ (เมธัส ตรีรัตนวารีสิน) หนุ่มหล่อรวยไฮโซ ฉลาด และดีพร้อมไปทุกอย่าง แถมยังโสดอีกด้วย แผนการยัดเยียดโทนี่ให้เป็นมือที่สามระหว่างชีวิตรักของดินกับรัน จึงเกิดขึ้นมณีมาลาหาโอกาสร้อยแปดหนทางให้โทนี่ได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับรัน เพื่อให้รันใจอ่อนแต่ก็ไม่เป็นผล รันนั้นรักเดียวใจเดียวเหนียวแน่นต่อดินเป็นที่สุด แม้โทนี่จะมีข้อดีเหนือกว่าดินทุกอย่าง แม้รันจะบอกว่าคบกับโทนี่เป็นแค่เพื่อน แต่ดินเองกลับหวั่นไหวกลัวว่ารันจะเปลี่ยนใจทิ้งเขาไปรักโทนี่ คุกกี้กับร๊อคจึงต้องเป็นกูรู ช่วยให้คำปรึกษาเรื่องความรักกับดิน ดินต้องหาทางงัดข้อโชว์ความเจ๋งของตัวเอง ให้เป็นที่ประจักษ์ในทุก ๆ ด้าน แต่ก็สู้โทนี่ไม่ได้ซักทางจนท้ายที่สุดคุกกี้บอกให้ดินรีบมีลูกเป็นโซ่ทอง คล้องใจ เพื่อผูกมัดรันไม่ให้เปลี่ยนใจ