st1279 : นางโชว์ 2559 DVD 3 แผ่น

รหัสสินค้า: st1279

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 60.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 60.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนวน 3 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

มะลิ วัลย์ หรือ มะลิ (พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช) สาวออฟฟิตที่กำลังตกงานจากการเผาบ้านเผาเมืองของพวก ป.ส.ด ออฟฟิตที่เธอทำงานถูกเผา เจ้าของหมดเนื้อหมดตัว แล้วลูกจ้างอย่างเธอจะเหลืออะไร เธอต้องส่งเงินกลับบ้านที่หัวหิน เพื่อช่วยค่าใช้จ่ายของครอบครัวส่งน้องชายเรียนอีก ทำให้เธอทุกข์ใจมาก ยังดีที่มีเพื่อนสาวอย่าง ป๊อปคอน (บับเบิ้ล-กรกฎ พวงสวัสดิ์) สาวประเภท 2 เพื่อนสนิทของมะลิคอยให้กำลังใจ ป๊อปคอนมีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าใน Freedom Bar บาร์โชว์คาบาเร่ต์ ที่โชว์ตั้งแต่ยุค 70 รักการโชว์ลิปซิงค์เป็นชีวิตจิตใจ

บาร์ของ เจ้ริชชี่ (โหน่ง-วสันต์ อุตตมะโยธิน) ได้มีการจัดประกวดลิปซิงค์ ชิงเงินสด 100,000 บาทพร้อมสัญญาเป็นนางโชว์ประจำฟรีดอม บาร์ ในวันประกวด ป๊อปคอนต้องมาช่วยเจ้ริชชี่เตรียมงานสำหรับการประกวดในช่วงกลางคืน จึงไม่ได้ไปหามะลิตามนัด ด้วยความเป็นห่วงเพื่อน เพราะมะลิไปหาที่ห้อง ป๊อปคอนก็ไม่พบ จึงมาตามที่ฟรีดอม บาร์ แต่เมื่อมาถึงฟรีดอม บาร์ ร้านกลับปิดประตู เรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีคนมาเปิด มะลิเหลือบไปเห็นป้ายการประกวดลิปซิงค์โชว์ มะลิตาโตเมื่อเห็นเงินรางวัล เพราะแม่กับน้องกำลังเดือดร้อน โดนไล่ที่ร้านขายส้มตำ น้องก็กำลังจะเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย ในขณะที่เธอกำลังยืนอ่านป้ายหน้าร้าน ก็มีรถเบนซ์คันงาม ถอยออกมาจากที่จอดรถร้านขายทองคู่อริของเจ๊ริชชี่ จนเกือบจะชนมะลิด้วยความรีบร้อน

ทองแท่ง (ซาหริ่ม-ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ) ก้าวลงมาจากรถ แทนที่เขาจะขอโทษเธอ แต่เหตุการณ์ไม่เป็นอย่างนั้น เขากลับต่อว่ามะลิ ว่าเกะกะ แสดงกิริยาไม่ดี เพราะทองแท่งคิดว่ามะลิเป็นกะเทยนางโชว์ของบาร์ ฟรีดอม ระหว่างที่เถียงกันอย่างดุเดือด เจ๊ริชซี่กับป๊อปคอนก็กลับจากการซื้อของมา เพื่อตกแต่งร้านสำหรับงานคืนนี้ จึงเข้ามาห้ามแต่เหตุการณ์ไม่จบแค่นั้น ทองหยิบ ทองหยอด ทองม้วน สามสาวฝาแฝดของทองแท่ง เข้ามาร่วมตะลุมบอล เรื่องจึงไปจบลงที่โรงพัก ฟรีดอม บาร์ ของเจ๊ริชชี่ กับร้านทองสุวรรณมาลี ของ เจ้กิมลั้ง เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานแสนนาน เหตุเกิดจาก สุวรรณ (แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์) พ่อของทองแท่ง และ 3 หมวย คือคนรักเก่าของเจ๊ริชชี่ ซึ่งไปตกหลุมรักกิมลั้งจนแต่งงานกัน แต่หลังจากแต่งงาน และมีลูกทั้ง 4 คน ซึ่งเจ๊ริชชี่ก็ไม่ได้โกรธเคืองสุวรรณ แต่อย่างใด เข้าใจสุวรรณด้วยซ้ำ หลังจากที่สุวรรณมีครอบครัว ริชซี่ก็ได้มองอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ

จนในคืนหนึ่ง มีแขกเมาอาละวาดทำลายข้าวของ สุวรรณได้เข้ามาช่วยเจ๊ริชชี่ ขณะที่จะโดนทำร้าย ทำให้สุวรรณโดนยิงเสียชีวิต จึงเป็นสาเหตุที่ร้านทองสุวรรณมาลีเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเจ๊ริชชี่ และกะเทย ทุกคน จึงเสี้ยมสอนให้ลูกเกลียดกะเทยฝังหัว เพราะคิดว่ากะเทยเป็นสาเหตุให้ผัวตัวเองตาย และทำให้ลูกต้องกำพร้าพ่อ หลังจากที่ขึ้นโรงพักจากการทะเลาะกันระหว่าง มะลิ และทองแท่ง ทางเจ๊ริชชี่กับป๊อปคอนก็ต้องรีบกลับมาจัดร้านเตรียมงานให้ทันก่อนการประกวด คืนนี้ ระหว่างที่อยู่โรงพัก เจ๊ริชชี่เห็นหน่วยก้านของมะลิก็ชวนเข้าประกวด เพราะคิดว่ามะลิเป็นกะเทยแปลงเพศ เพราะเห็นลีลาการต่อสู้ตบตีของมะลิ ในขณะที่ ป๊อปคอนกำลังจะอธิบายกับเจ๊ริชชี่ว่ามะลิไม่ใช่กะเทย มะลิก็ห้ามไว้ และบอกว่าตัวเองจะลงประกวด งานลิปซิงค์โชว์ ในชื่อของ เมลานี เพื่อเอาเงินไปช่วยแม่กับน้อง ป๊อปคอนกังวลมากว่ากรรมการ และกะเทยนางโชว์ในร้านจะจับได้ว่ามะลิเป็นผู้หญิง ผลจากการประกวดปรากฏว่ามะลิชนะได้เงินรางวัลกลับไปช่วยแม่และน้องที่หัวหิน

หลัง จากที่ได้เงินรางวัล มะลิก็ได้ทำงานเป็นนางโชว์ประจำให้กับฟรีดอม บาร์ เรื่องมันไม่ง่าย อย่างที่คิด เมื่อการประกวดและการก้าวเข้ามาเป็นนางโชว์น้องใหม่อยู่ในสายตาที่ไม่พอใจ ของ จีน่า (คลาวเดียร์ จักรพันธ์) นางโชว์ประจำของฟรีดอม บาร์ พร้อมกับแก๊งค์นางแมวป่าที่คอยเป็นลูกคู่ ทั้งจีน่า และแก๊งค์นางแมวป่าหาเรื่องกลั่นแกล้งมะลิอยู่บ่อย ๆ แต่มีเหรอที่จะไม่ได้รับการตอบโต้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันจากทั้งมะลิและป๊อปคอน และยังมี กองทัพ นางโชว์กล้ามใหญ่กับ ลีลา (ปิ๋ม ซีโฟร์) ซึ่งเป็นผู้ช่วยของ เจ๊ริชชี่คอยดูแลร้านที่เอ็นดูมะลิคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ

ใน ขณะที่ชีวิตของมะลิกำลังเดินอยู่บนเส้นทางสายนางโชว์ เริ่มที่จะมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวยามราตรี ที่เรียกแขกให้กับฟรีดอม บาร์ ไม่แพ้จีน่า และแก๊งค์นางแมวป่า ทางด้านเจ๊ริชชี่ ก็ต้องคอยรับมือกับการกลั่นแกล้งของเจ้กิมลั้งกับลูกสาวฝาแฝดทั้ง 3 ที่คอยหาเรื่องแจ้งตำรวจ ว่าเปิดเกินเวลาบ้าง ส่งเสียงดังบ้าง หาว่าเปิดบาร์โชว์บังหน้าแต่แอบค้ากามบ้าง สารพัดเรื่องที่คอยจะหาเรื่อง ส่วนทองแท่งเอง บางครั้งก็คิดว่ากิมลั้งทำเกินไปแต่ไม่รู้จะว่าห้ามแม่และน้องอย่างไร

คืน หนึ่งที่หลังจากบาร์ปิด มะลิ ป๊อปคอน เจ๊ริชชี่ กองทัพ และลีลากำลังช่วยกันปิดร้าน ก็เห็น ร้านทองสุวรรณมาลี กำลังโดนคนร้ายงัดร้านจากทางด้านหลังร้าน เป็นเวลาเดียวกับที่ทองแท่งกลับเข้าร้านในเวลาเดียวกัน ทองแท่งต่อสู้กับคนร้ายแต่เพลี่ยงพล้ำ มะลิ เจ๊ริชชี่ ป๊อปคอน กองทัพและลีลา จึงเข้ามาช่วย จากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้ความรู้สึกของทองแท่งที่มีต่อกะเทยดีขึ้น แต่ตัวเขาเองเกิดความสับสนในใจกับมะลิอย่างประหลาด เข้ารู้สึกชอบเธอ แต่เขาปฏิเสธตัวเองว่าไม่มีทางเป็นไปได้ เขามีแฟนเป็นผู้หญิง ประกอบกับความเกลียดชังกิมลั้งที่ฝังหัวเขามาตั้งแต่เด็ก

บริษัท ภาพยนตร์ต่างชาติ ต้องการหานักแสดงสาวประเภท 2 เพื่อมาเป็นนางเอก จึงออกหานักแสดงตามบาร์โชว์สาวประเภท 2 เมื่อมาถึง ฟรีดอม บาร์ และได้ดูโชว์ของมะลิและจีน่า ก็ถูกใจเป็นอย่างมาก ตกตะลึงความสวยของนางโชว์ไทย จึงเปิดออดิชั่น โดยเชิญนางโชว์ชื่อดังจากบาร์ต่าง ๆ ว่าเหมาะสมกับ บทนางเอกหรือไม่ จนเหลือผู้เข้ารอบสุดท้ายเพียง 2 คนคือ จีน่า กับ มะลิ โดยทางทีมงานได้เชิญเจ๊ริชชี่ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ตัดสินการออดิชั่นรอบสุดท้ายนี้ด้วย ผลปรากฏออกว่า มะลิได้รับการคัดเลือก ให้ได้รับบทนางเอก ซึ่งสร้างความไม่พอใจอย่างรุนแรงให้กับจีน่า และแก๊งค์นางแมวป่าจึงพากันลาออก จากฟรีดอม บาร์ เพราะคิดว่าเจ๊ริชชี่เข้าข้างมะลิแต่ความจริงแล้วคนที่ต้องการมะลิเป็นนาง เอกคือ อเล็กซ์ ผู้กำกับที่มีรสนิยมชอบสาวประเภท 2 และมีรสนิยมเซ็กส์ซาดิสม์ เคยต้องคดีขืนใจสาวประเภท 2 มาก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ใน ละครนางโชว์