cs432 : ดีวีดีคอนเสิร์ต WonderGirls Live in Bangkok 2009 DVD 2 แผ่น

รหัสสินค้า: cs432

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 40.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 40.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

เรื่องย่อ : WonderGirls Live in Bangkok 2009

            ....วันเดอร์ เกิร์ลส เจ๋งจริง แฟนชาวไทยสุดประทับใจ คอนเสิร์ต วันเดอร์เกิร์ล เดอะ เฟิร์ส วันเดอร์ (แกรมมี่)
 
          ระเบิดความมันส์ไปแล้วเรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ต "วันเดอร์เกิร์ล เดอะ เฟิร์ส วันเดอร์" เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 18.00น. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 7,000 คน ที่แห่มาให้กำลังใจ 5 สาว จนล้น อินดอร์ สเตเดี้ยมฯ โดยขนเพลงมาโชว์เกือบ 25 เพลง รวมเวลาความสนุกสนานเกือบ 2 ชั่วโมง
 
          โดยบรรยากาศคึกคักตั้งแต่เที่ยงกว่า มีบรรดาชาววันเดอร์ฟูลมาร่วมกันร้องเพลง และเต้น Nobody กันอย่างคึกคัก และงานนี้ก็ได้มีบรรดาคนในวงการบันเทิง ตบเท้าเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างมากมาย ได้แก่ พลอย ไลลา, พอลล่า, แตงโม ภัทริดา, แป้ง อรจิรา, แก้ม เดอะ สตาร์, สน พระเอกแก้วล้อมเพชร, อะตอม ไมค์ ไอดอล, พี่ธงธง, หนูแหวน, พี่เปิ้ล หัทยา, ดีเจ บีม, ดีเจ เพชรจ้า แห่งคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิต และเหล่าพิธีกรจาก แกรมมี่ ทีวี นำขบวนโดย เป็ก เปรมณัช, เวฟ, ฟรอยด์ฯลฯ
 
          นับว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีคนรอดูมากที่สุดก็ว่าได้ เพราะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ ชื่อ ของ วันเดอร์ เกิร์ลส กำลังดังถึงขีดสุด กับเพลง โนบอดี้ และคอนเสิร์ตนี้ ก็ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับพวกเธอเพราะ เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกอย่างเป็นทางการของพวกเธอ และที่สำคัญยังเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เกิดขึ้นนอกประเทศเกาหลีอีกด้วย ทำให้คนดูในวันนั้น ต่างลุ้น และตื่นเต้น ว่าอีก 2 ชม. ข้างหน้าในคอนเสิร์ต จะได้พบเจอกับอะไรบ้าง
 
          และ วันเดอร์ เกิร์ลส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะพวกเธอสามารถสะกดคนดูได้อย่างอยู่หมัด ด้วยลีลา ท่าเต้น และความน่ารัก เรียกว่า เวลา 2 ชม.ของคอนเสิร์ตผ่านไปไวเหมือนโกหกเลยทีเดียว โดยทันทีที่เพลงสรรเสริญพระบารมีจบลง ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ทุกคนต่างส่งเสียงร้องเรียก วันเดอร์ เกิร์ล กันกระหึ่มฮอลล์ เลยทีเดียว
 
          ก่อนคอนเสิร์ตเริ่ม ได้มีการฉาย VTR ประวัติของผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ วันเดอร์ เกิร์ลส นั่นก็คือ เจ วาย ปาร์ค นั่นเอง จากนั้นไม่นาน คุณ เจ วาย ปาร์ค ก็ได้ขึ้นมาบนเวที กล่าวอะไรแก่แฟนเพลงเล็กน้อย ว่า "ทุกคนพร้อมที่จะพบกับช่วงเวลาดีๆ ในคืนนี้กันรึยัง" และยังบอกด้วยว่า "คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ วันเดอร์ เกิร์ลส ไม่ได้เกิดขึ้นที่เกาหลี จีน หรือนิวยอร์ค แต่มันเกิดขึ้นที่กรุงเทพฯ นั่นเป็นเพราะอะไรรู้มั้ย? เพราะพวกคุณไง ขอให้สนุกกับคอนเสิร์ตในคืนนี้" กล่าวจบก็ลงจากเวที เรียกเสียงกรี๊ดจากคนกรุงเทพฯ ได้อีกเป็นกอง