jm110 : Kafoo Waiting For Happiness 1800 วันห่างเธอไม่ห่างไกล DVD 1 แผ่น

รหัสสินค้า: EE3066

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

เสียง : ไทย/ญี่ปุ่น
Subtitle: ไทย
 
อากิโอะ ( เท็ตสึจิ ทามายามะ ) ผู้ชายซื่อ ๆ ไม่ค่อยพูดเขาอาศัยอยู่บนเกาะเล็ก ๆ ใน โอกินาว่า อากิโอะ อายุ 28 ใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยกับสุนัขชื่อ คาฟุ ( Kafoo ) ที่เขาช่วยชีวิตมันไว้ โดยมี คุณย่า ที่รักเขามากคอยดูแลเรื่องอาหารการกินและซักเสื้อผ้าให้ อากิโอะ เปิดร้านค้าเล็ก ๆ โดยติดป้ายหน้าร้านไว้ว่า ร้านเปิดเฉพาะเวลา ( ซึ่งหมายถึงเวลาที่เขาอยากจะเปิดร้านนั่นเอง ) ทุกวันช่วงเย็น อากิโอะ จะพา คาฟุ ไปเดินเล่นที่ริมหาด และเดินกลับบ้านอย่างโดดเดี่ยว เป็นแบบนี้มาตลอด แต่ อากิโอะ ก็ดูมีความสุขดีที่จะอยู่แบบเหงา ๆ ในแบบที่เขาเป็น
 
อากิโอะ เป็นคนที่รักแม่มาก สมัยเด็ก ๆ แม่จะชอบตัดผมให้เขาริมทะเล ด้วยความที่ อากิโอะ เป็นเด็กที่ตื่นเต้นได้ง่าย แม่จะสอนให้เขานับ 1-2-3 เพื่อทำใจให้สงบ และเป็นนิสัยที่เขาทำติดตัวมาตลอดจนโต เวลามีเรื่องเสียใจ ไม่สบายใจ หรือ น้อยใจใคร อากิโอะ เลือกที่จะไม่พูด เขาเก็บมันเอาไว้ และ นับ1-2-3 ในใจ วันหนึ่งในขณะที่กำลัง ทำอาหาร แม่ของเขาเผลอทำไฟไหม้มือของเด็กชาย อากิโอะ ด้วยความที่บนเกาะไม่มีโรงพยาบาล มือข้างซ้ายของเขาจึงกลายเป็นแผลเป็นติดตัวมาจนโต แผลเป็นที่เขาไม่เคยรู้สึกถึงความผิดปกติจนวันที่ แม่ ทิ้งเขาไปอยู่กับผู้ชายที่แม่ตกหลุมรัก และนับแต่นั้นมา เด็กชาย อากิโอะ ก็กลายเป็นคนพูดน้อย ปกปิดรอยแผลเป็นที่มือข้างซ้าย ด้วยการใส่ถุงมือเพียงข้างเดียว 
 
เพราะ อากิโอะ เชื่อว่า มือข้างซ้ายของเขา คงไม่อบอุ่นพอที่จะทำให้ หัวใจใคร อุ่นขึ้นมาได้ถึงแม่จะทิ้งเขาไปแต่ลึก ๆ แล้ว อากิโอะ ยังรอคอยให้แม่กลับมาอยู่เสมอ ดังนั้นถึงจะมีคนมากว้านซื้อที่ดินบนเกาะ แต่ อากิโอะก็ยังคงรอคอยและไม่ยอมขายบ้านที่เขาเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับแม่ ..วันหนึ่งในขณะที่ อากิโอะ ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ และนั่นเป็นครั้งแรกที่เขายอมแสดงความรู้สึกตัวเองออกมาด้วยการเขียนคำอธิษฐานขอพร ให้มีใครสักคนมารักเขาด้วยข้อความที่ว่า “ แต่งงานกับผมเถอะ .. แล้วผมจะทำให้คุณมีความสุข “
 
คำอธิษฐานที่เขียนทิ้งไว้ของ อากิโอะ นำ ซาจิ สาวสวย ที่มีอดีตอันลึกลับเดินทางมาหาเขา ... ซาจิ ( ไมโกะ )เดินทางมาพร้อมป้ายคำอธิษฐานเพื่อมาเป็นเจ้าสาวของ อากิโอะ และคอยยืนเคียงข้างเขาในวันที่เขาไม่มีใคร....และนับตั้งแต่วันที่ได้พบ ซาจิ อากิโอะ ก็ได้พบว่า มือข้างซ้ายของเขาไม่ต้องการถุงมืออีกต่อไป