km080 : หนังเกาหลี Many A Little Romance หนุ่มหน้าใสกับยัยสาวจอมงก DVD 1 แผ่น

รหัสสินค้า: p266

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนวน 1 แผ่น

เสียง เกาหลี

บรรยาย ไทย/อังกฤษ

เรื่องย่อ

จีวุง [ซงจุงกิ]  หนุ่มหล่อหน้าใสนิสัยสุดเห่ยแต่เป็นคนมองโลกในแง่บวกเสมอ หลังจากเรียนจบก็ทำตัวไร้สาระไม่มีงานทำและใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไปวัน ๆ  อาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็ก ๆ และโทรขอเงินที่บ้านใช้ประจำและเป้าหมายในชีวิตของจีวุงตอนนี้คือการตามจีบ มินจู [ชินโซยูล] สาวสุด Sexy ที่เค้ารู้จักจากการเข้าชมรมรถสกุ๊ดเตอร์   อีกด้านหนึ่งซึ่งเป็นห้องเช่าใกล้ ๆ กัน ฮงซิล [ฮันเยซึล] คือสาวจอมงกสุดตืดที่เกลือยังเรียกแม่ด้วยนิสัยจริงจังกับชีวิต มีปรัชญาในการดำเนินชีวิตคือประหยัดรายจ่ายทุกทางที่ทำได้และวางแผนเพิ่มพูนรายได้ในอนาคตตลอดเวลา 

วันหนึ่งจีวุงถูกเจ้าของห้องเช่าไล่ออกเนื่องจากเค้าไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าประกอบกับการไม่มีงานทำมานานแล้วและที่บ้านต่างจังหวัดของเค้ากำลังเกิดปัญหาไม่สามารถส่งเงินมาให้จีวุงใช้ได้ทำให้ตอนนี้เค้ากลายเป็นคนถังแตกที่ไร้ที่ซุกหัวนอน   ส่วนอีกด้านหนึ่งตึกที่ฮงซิลพักอยู่กำลังจะถูกรื้อถอนแต่รัฐบาลได้ให้เงินค่าเวนคืนแก่ผู้พักห้องละ 7 ล้านวอนทำให้ฮงซิลที่เห็นสภาพถังแตกของจีวุงเกิดความคิดที่จะหาเงินได้เธอจึงหลอกล่อทำทีตีสนิทกับจีวุงและยอมให้หนุ่มถังแตกอย่างจีวุงมาอาศัยกางเต็นท์นอนบนดาดฟ้าหน้าห้องของเธอและหลอกใช้ชื่อของเค้าไปเช่าบ้านและทำทีเป็นญาติที่อาศัยในตึกเดียวกันและเอาหลักฐานเวนคืนไปขอเงินในชื่อจีวุงอีก 7 ล้านวอนโดยที่จีวุงไม่รู้ตัวว่าถูกฮงซิลหลอกโดยมี กวานวู [ลีซางยบ] หนุ่มหล่อที่ฮงซิลแอบชอบคอยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเรื่องการเงินของฮงซิลในทุกเรื่อง

เพราะแผนการสวมชื่อทำให้ฮงซิลต้องอยู่กับจีวุงตลอดเวลาจนกว่าจะได้รับเงิน 14 ล้านวอนจากทางการและเพราะความใกล้ชิดทำให้หนุ่มถังแตกและสาวขี้ตืดคู่นี้ได้เรียนรู้นิสัยใจคอกันและกันจีวุงได้เรียนรู้การทำงานทุกอย่างเพื่อแลกกับเงินส่วนฮงซิลได้เรียนรู้การหาความสุขให้ชีวิต   แต่บทสุดท้ายของความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรหากวันหนึ่งหนุ่มถังแตกอย่างจีวุงได้รู้ความจริงว่าเค้ากำลังถูกสาวจอมงกอย่างฮงซิลหลอกใช้อยู่