km145 : หนังกาหลี Come Rain , Come Shine เรายังรักกันใช่ไหม DVD 1 แผ่น

รหัสสินค้า: EE3064

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

เรื่องย่อ : A Thousand Kisses ขอจูบสักพันครั้ง เพื่อฝันของเรา

                      ถ้าหากคุณยังคงรักใครสักคน เคยลองถามตัวเองดูไหมว่า มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ คนสองคนต้องเลิกรักกัน 18 สิงหาคมนี้ มงคลซีเนม่า เตรียมคำตอบไว้ให้ในหนังรักซึมลึก Come Rain   ,    Come Shine เรื่องราวความรักกรีดหัวใจที่ได้ 2 นักแสดงเกาหลีขวัญใจคนไทย ฮยอนบิน (ซีรีย์ Snow Queen   ,    Lust Caution) และ อิมซูจอง (Sad Movie   ,    I’m a cyborg but that’s ok) นำแสดง โดยฝีมือการกำกับของผู้กำกับมากฝีมือ ลียุนกิ โดย ฮยอนบินตั้งใจแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญแด่แฟนคลับก่อนที่เขาจะลาวงการไปเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี

        Come Rain   ,    Come Shine ถือเป็นหนังรักเรื่องแรกที่เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินแล้วสร้างสถิติจำหน่ายตั๋วหมดภายใน 5 นาทีใน 5 รอบที่เปิดฉายให้คนทั่วไปได้เข้าชม หนังพูดถึงความรักระหว่างนักเขียนเรื่องอาหารผู้เอาแต่ใจตัวเอง (อิมซูจอง) กับ สถาปนิกหนุ่ม ปากแข็งและเจ้าทิฐิ (ฮยอนบิน) คู่รักที่รู้สึกว่าถึงพวกเขาจะยังคงรักกันอยู่ แต่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไป

จนในวันฝนตก พวกเขาตัดสินใจแยกทางกันเมื่อรู้ว่า ฝ่ายหญิงมีคนที่รักมากกว่า... ทั้งคู่ช่วยกันเก็บของในห้องสุดท้ายก่อนที่พวกเขาจะต้องเลิกรักกัน ในขณะที่ฝนก็ตกหนักอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดจนทำให้ถนนถูกปิด... ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่พยายามเคลียร์ทางให้ถนนออกจากหมู่บ้านกลับมาใช้ได้อีกครั้ง ผู้ชายคนหนึ่งก็กำลังตัดสินใจว่า เขาควรจะพูดประโยคที่ว่า เรายังคงรักกันอยู่ไหม ? ...ออกมาดีหรือเปล่า

เกร็ดภาพยนตร์
- Come Rain   ,    Come Shine ได้รับการคัดเลือกในสายประกวดหลักรางวัล Golden Berlin Bear และสองนักแสดงนำได้ร่วมเดือนพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์ด้วยตัวเอง ซึ่งปรากฏว่า ได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่ตามมาจากเกาหลีเพื่อมาร่วมฟังการแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างถล่มทลาย

        - Come Rain   ,    Come Shine สร้างมาจากเรื่องสั้นขายดีในประเทศญี่ปุ่น ที่ถูกแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากมาย

        - Come Rain   ,    Come Shine คือภาพยนตร์เกาหลีเรื่องสุดท้ายที่ ฮยอนบิน แสดงก่อนที่จะลาวงการ 2 ปี เพื่อเข้าเป็นนาวิกโยธิน ที่เขาอาสารับหน้าที่ด้วยตัวเอง นาวิกโยธินในเกาหลี มีสถิติการเสียชีวิตสูงกว่าทหารหน่อยอื่น ๆ

        - Come Rain   ,    Come Shine คือการจับคู่แสดงภาพยนตร์ครั้งแรกระหว่าง ฮยอนบิน และ อิมซูจอง ว่ากันว่า บทสนทนาในเรื่องเชือดเฉือนอารมณ์มาก จนถึงขนาดที่ ฮยอนบิน ถึงกับร้องไห้ออกมาจริง ๆ (ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ คือช่วงที่เขาต้องห่างอดีตแฟนสาวคนดัง ซองเฮเคียว)

แม้จะเคยแสดงหนังรักหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น I’m a cyborg กับ เรน หรือ SAD MOVIE จุงวูซุง แต่ล่าสุด เมื่อสาวสวย อิมซูจอง ถึงกับออกปากว่าบทหญิงสาวที่เก็บความรู้สึกอาวรณ์ไว้ในใจ ใน หนังเรื่อง Come Rain   ,    Come Shine เป็นบทที่ยากที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมาเลยทีเดียว “ที่ยากเพราะ เป็นความรู้สึกที่แสดงออกไม่ได้ อยากจะพูดว่ารักก็พูดไม่ได้ อยากจะร้องไห้ก็ไม่ควรร้องออกมา เพราะในเรื่อง ฉัน กับ ฮยอนบิน ต้อง แสดงเป็น คู่รักที่กำลังจะแยกทางกัน ยากมากๆ ค่ะ เพิ่งจะเข้าใจว่าทำไม การเป็นห่วงเป็นใยใครแต่ไม่สามารถแสดงออกได้เพราะกลัวว่าเขาจะตัดใจไม่ได้มันเป็น มันให้ความรู้สึกซึมลึกได้มากแค่ไหน ..... ในหนัง ฮยอนบิน เป็นคนชอบดื่มกาแฟมาก เขามีวิธีปลอบใจฉันด้วยการ ชงกาแฟให้ดื่มมันเป็นการชงด้วยความใส่ใจ และใส่ความรักลงไป .... เขาชงมันเอง บอกตรงๆ ถ้าในชีวิตจริง มีคนมาชงกาแฟให้ฉันแบบ นี้ ฉันคงไม่มีทางเลิก กับคนๆ นั้นแน่ๆ ...” อิมซูจอง พูดติดตลก

   Come rain   ,    Come Shine หนังที่ได้ สองนักแสดง สุดฮอตจากเกาหลี ฮยอนบิน หนุ่มหล่อเจ้าพ่อซีรีย์ ที่ตัดสินใจรับแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย ก่อนจะพักการแสดง 2 ปี เพื่อไปรับใช้ชาติ และ อิมซูจอง สาวสวยน้ำตาสั่งได้ ที่ทำให้ผู้ชมรักเธอหมดใจมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง SAD MOVIE

   ทั้งคู่ถ่ายทอดความรัก ระหว่างนักเขียนเรื่องอาหารผู้เอาแต่ใจตัวเอง กับ ศิลปินหนุ่ม ปากแข็งและเจ้าทิฐิ คู่รักที่รู้สึกว่า ถึงพวกเขาจะยังคงรักกันอยู่ แต่ ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ อีกต่อไป และ ตัดสินใจแยกทางกันเมื่อ ฝ่ายหญิงมีคนที่รักมากกว่า

   ... ทั้งคู่ช่วยกันเก็บของในห้องสุดท้าย โดยก่อนที่พวกเขาจะต้องจากกันไป คนๆ หนึ่งก็กำลังตัดสินใจว่า เขาควรจะพูดประโยคที่ว่า เรายังคงรักกันอยู่ไหม ? ...ออกมาดีหรือไม่