km156 : หนังเกาหลี Sad Movie อีกนิยามรัก [พากย์ไทย] DVD 1 แผ่น

รหัสสินค้า: EE3076

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 20.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 20.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

คำค้น:

เรื่องย่อ : Sad Movie อีกนิยามรัก

        ...บทสรุปเรื่องราวของความรัก มีอยู่ 2 ทาง คือผิดหวังหรือสมหวัง บางครั้งความรักจะยังอยู่กับคุณ แม้ว่า..คนที่คุณรักนั้นจะไม่ได้อยู่กับคุณอีกต่อไปแล้วก็ตาม Sad Movie - อีกนิยามรัก บอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ความรัก 4 รูปแบบที่จบลงด้วยการแยกทาง

I love you
พนักงานดับเพลิงอายุ30ปี เลือกแหวนให้แฟนสาวหวังว่าจะอยู่กับเธอตลอดไป
“ฉันขอโทษที่สาย”
จินวู(Jib-woo)พนักงานดับเพลิงเลือดร้อนเต็มไปด้วยหน้าที่ ผู้ซึ่งไม่เคยชินกับความรักเขาวางแผนจะขอเธอแต่งงานในแบบที่เธอจะไม่มีวันลืม
“ฉันรู้สึกถึงคุณฝ่ายเดียว”
ซู-จุง(Soo-jung)นักพยากรณ์อากาศ แฟนสาวของพนักงานดับเพลิง ผู้ซึ่งรอให้ฝนตกทุกวัน

I Understand
เด็กหนุ่มเฉื่อย และผู้หญิงที่รักเค้าอย่างสุดซึ้ง เริ่มเห็นความรักระยะยาวของเขาทั้งสอง....เริ่มเย็นชา “ ถ้าฉันสามารถทำให้เธอกลับมาได้ ฉันไม่สนหรอกว่าจะมีใครอีกกี่คนต้องแยกกัน”
ฮา-สัก (Ha-Seok) ในปีที่3ของการเรียนที่ต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัย เขารอดชีวิตจากการต่อยมวยหรือจริงๆแล้วเบื้องหลังมันมาจากการจ่ายเงินของแฟนสาว และเมื่อไม่นานนี้เขาเพิ่งเปิดบริษัทแห่งการแยกทาง “ เพื่อช่วยคนให้เลิกกับคู่ของตน ” รัก....ไม่มีความหมายอะไรอีกแล้ว เลิกกันเถอะ ”
ซุก-ฮุน Sook-hyun ทำงานเป็นพนักงานเก็บเงินที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตมา3ปี และเธอขาดแคลนประสบการณ์ความรักตลอดระยะเวลาทั้ง3ปีนั้น มีบุคลิกเป็นผู้ยึดมั่นในความจริง เงียบและสุขุม

I’m sorry
เด็กชายวัย8ขวบ ผู้ปรารถนาการโอบกอดของแม่ ต้องทะเลาะกับแม่ที่มีงานยุ่งตลอดเวลา “ สัญญากับแม่นะ..ลูกจะไม่ร้องไห้อีกแล้ว ลูกจะเป็นผู้ใหญ่ ”
จู-ยัง Ju-young นักออกแบบภายในที่มีชื่อเสียงเพราะความสามารถของเธอ แม่ที่ไม่เคยว่าง แม่ที่ไม่เคยมีเวลาไปส่งลูกที่โรงเรียนเลย “ แม่..อย่าไป..อย่าไป”
Hwi-chan เด็กประถม 2เด็กผู้ชายที่จริงๆแล้วเป็นเด็กดีและเป็นเด็กที่น่ารัก แต่จะแสดงอาการโกรธทุกครั้งที่แม่ของเขาไม่ได้อยู่ด้วยแถวนั้น

Thanksฝันถึงรักครั้งแรก ผู้หญิงหูหนวก ผู้ซ่อนบาดแผลบนหน้าของเธอที่ติดตามเขามาจากอดีต “ ไม่เป็นไร...พวกเขาพูดว่ารักครั้งแรกไม่มีจริง ”
Se-eun ผู้เข้าร่วมเดินขบวนที่สวนสาธารณะในเมือง หญิงสาวซึ่งแบกบาดแผลจากการถูกไหม้บนหน้าของเธอ ผู้หญิงหูหนวกกับบุคลิกสดใสร่าเริง และเฉลียวฉลาด....ยังมีบางอย่างที่ฉันต้องการจะบอก !
Sang-kyu จิตรกรอิสระที่วาดรูปตามท้องถนนและในสวนสาธารณะ ใช้ทุกวิถีทางในการตามหาผู้หญิงที่มาหนีเขาไป