TW201 : ซีรีย์ไต้หวัน Hot Mom! คุณแม่สุดเฟี้ยว (พากย์ไทย) 8 แผ่น

รหัสสินค้า: tw201

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 160.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 160.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนวน 8 แผ่น

เสียง ไทย

่บรรยาย -

เรื่องย่อ

ละคร "Hot Mom! คุณแม่สุดเฟี้ยว"  นำเสนอเรื่องราววุ่นๆ ของ "เซี่ยปิง" สาวเปรี้ยวสุดมั่นวัย 26 ปี ซึ่งเป็นพนักงานประจำเคาน์เตอร์ต้อนรับของนิตยสารบิวตี้ แม้จะได้เงินเดือนไม่มากนักแต่เซี่ยปิงก็รักการแต่งตัวและท่องราตรีเป็น ชีวิตจิตใจ

หลังแฟนหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย "เป้าซว่าย" เดินทางไปเรียนต่อด้านการแพทย์ที่อังกฤษ "หยวนเป่า" ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ก็ตามจีบเซี่ยปิงและมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง ต่อกัน เมื่อเป้าซว่ายกลับมาที่เซี่ยงไฮ้ เซี่ยปิงก็ควงหยวนเป่าไปเปิดตัวกลางงานเลี้ยงท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนๆ เป้าซว่ายไม่เชื่อว่าเซี่ยปิงจะหมดรักตนแล้วหันไปคบกับหยวนเป่าจริงๆ  จึงคิดว่าเซี่ยปิงทำไปเพราะต้องการประชด เมื่อเห็นเพื่อนๆ ต่างพากันยุให้ทั้งคู่คืนดีกัน หยวนเป่าจึงประกาศว่าตนกับเซี่ยปิงคบหากันมาครึ่งปีแล้วและจะแต่งงานกันสิ้น ปีนี้ (อีก 6 เดือนข้างหน้า)

ขณะนั่งแท็กซี่กลับจากงานเลี้ยง เซี่ยปิงตำหนิหยวนเป่าที่ประกาศต่อหน้าทุกคนว่าเธอกับเขาจะแต่งงานกันตอน สิ้นปี และบอกให้เขารีบหาโอกาสไปเคลียร์กับเพื่อนๆ  หยวนเป่าอดน้อยใจไม่ได้เมื่อคิดว่าเซียปิงคบกับตนเพียงเพราะต้องการแก้แค้น เป้าซว่าย เซี่ยปิงยืนยันว่าเธอตัดใจจากเป้าซว่ายแล้วและไม่ได้ใช้หยวนเป่าเป็นเครื่อง มือ ทั้งยังพิสูจน์ความจริงใจด้วยการไปพบแม่ของหยวนเป่าในฐานะว่าที่ลูกสะใภ้ แถมเธอยังแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดและเป็นตัวของตัวเองสุดๆ  เพื่อให้แม่หยวนเป่ารู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นยังไง แม่หยวนเป่าซึ่งเป็นข้าราชการเกษียณอายุและเป็นคนหัวโบราณเห็นสภาพของเซี่ย ปิงแล้วถึงกับอึ้ง ยิ่งเห็นลูกชายคอยปรนนิบัติเอาใจและยอมเป็นเบี้ยล่างของเซี่ยปิงเธอก็อดเป็น ห่วงลูกชายไม่ได้ (เธอเห็นหยวนเป่าปอกเปลือกส้ม ลอกใย และป้อนส้มให้เซี่ยปิงต่อหน้าต่อตา มิหนำซ้ำยังคอยเช็ดมือให้เซี่ยปิงอีกด้วย)

อยู่ๆ ป้าหลี่ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านก็มาฟ้องแม่หยวนเป่าว่าเธอเห็นหยวนเป่าคุยกับหญิง บริการที่แต่งตัวโป๊และไม่นุ่งกางเกงอยู่บริเวณด้านหน้าตึก (เธอไม่รู้ว่าเซี่ยปิงและหยวนเป่าอยู่ในบ้าน) เซี่ยปิงได้ยินดังนั้นก็ของขึ้นจึงบอกให้ป้าหลี่ขอโทษที่ดูถูกเธอแต่ป้าหลี่ ไม่ยอมขอโทษซ้ำยังลบหลู่พ่อแม่ของเซี่ยปิง เซี่ยปิงจึงใช้หัวโขก (ขวิด) ป้าหลี่ พยวนเป่าเห็นดังนั้นจึงรีบอุ้มเซี่ยปิงออกไป  เซี่ยปิงยังไม่หายแค้นจึงปารองเท้าผ้าใส่ป้าหลี่แต่ดันพลาดไปโดนหน้าแม่ของ หยวนเป่า ทำให้แม่หยวนเป่าไม่ปลื้มเธอหนักขึ้น