st1462 : นักรบตาปีศาจ DVD 4 แผ่น

รหัสสินค้า: st1462

สถานะสินค้า: มีสินค้า

ราคา: 80.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 80.00 บาท
จำนวน:

ออปชั่นสินค้า

ตัวเลือกสินค้า:

จำนวน 4 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ

นักรบตาปิศาจ เป็นละครแนวแอคชั่นดรามาไซไฟ เมื่อจู่ ๆ เกิดเหตุการณ์ลักพาตัว หนุ่มสาวหน้าตาดีหายตัวไปอย่างลึกลับหลายราย ประกอบกับในเวลาเดียวกันในกรมทหารแห่งหนึ่งมีการสัมนาลับตามข้อตกลงระหว่างประเทศ เพื่อพัฒนาศักยภาพของกองทัพและประสิทธิภาพของอาวุธฯ โดยหนึ่งในนั้นมีอาวุธสำคัญ "ดวงตาปิศาจ Evil Eyes" มีอำนาจการทำลายล้างสูงสามารถใช้แทนดวงตาของมนุษย์ทำงานได้ด้วยอุณหภูมิความร้อนของร่างกาย แต่ต้องผ่านการฝึกฝนการควบคุมการใช้งานให้แม่นยำ ซึ่งเป็นที่สนใจของนายทหารหนุ่ม พันตรี อัคคี (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) พร้อมเสนอตนเองเข้ารับการทอดลองผ่าตัดเปลี่ยนดวงตาเพื่อใส่อาวุธนี้เข้าไป แต่ไม่ได้รับการอนุมัติจากผู้บังคับบัญชา

จากนั้นชีวิตของอัคคีกำลังจะไปได้สวยมีครอบครัวที่พร้อมสมบูรณ์ด้วยภรรยาแสนสวยที่กำลังจะมีทายาทน้อย ๆ ออกมาให้ชื่นชม กลับถูกคนร้ายจับตัวทั้งคู่พร้อมลูกน้อยในท้องไปด้วยเหตุผลที่คนร้ายบอกว่าทั้ง อัคคีและวิชชุดา ผู้เป็นภรรยา มีหน่วยก้านหน้าตาดีพร้อมที่จะเป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่ดี แต่เมื่อคนร้ายซึ่งเป็นขบวนการค้ามนุษย์รู้ว่าเธอท้องก็ถูกฆ่าทิ้งพร้อมลูกในท้องอย่างโหดเหี้ยมต่อหน้าต่อตา พร้อมเสียงสั่งการให้จัดการควักดวงตาของอัคคีทีละข้าง จนเสียดวงตาข้างขวาไป แต่ขณะรอเวลาเพื่อจะควักดวงตาอีกข้าง อัคคีถูกจับไปขังรอไว้ ทำให้ก็พบว่ามีคนหนุ่มสาวที่หายตัวไปประสบชะตากรรมคล้ายกับตนนั่นเอง จึงวางแผนเพื่อหนีกลับมาที่กองทัพและได้รับการช่วยเหลือจากผู้บังคับบัญชา จากนั้นถูกส่งเข้ารับการผ่าตัดทดลองใส่ดวงตาปิศาจ Evil Eyes

ในช่วงเวลาเดียวกันที่อัคคีถูกจับก็มีอีกครอบครัวที่ประสบชะตากรรมเหมือนกัน คือตำรวจสาว วิชชุดา (เนย ปภาดา) และน้องสาวถูกคนร้ายจับตัวไปในวันนั้นน้องสาวของเธอถูกข่มขืนและฆ่าตาย แต่เธอหนีออกมาได้กลับมารายงานเรื่องเบาะแสของคดีลักพาตัวให้หัวหน้าฟัง ซึ่งกำลังคัดเลือกหญิงสาวฝีมือดีทำงานลับเรื่องนี้ ซึ่งวิชชุดาสมัครรับการคัดเลือกทันทีพร้อมตำรวจสาวอีก 3 คน พร้อมให้ข้อมูลในการตามหาตัวทหารระดับสูงที่ประสบเหตุแต่หนีรอดมาได้เพียงคนเดียวเพื่อใช้เป็นเบาะแสแต่ก็หาไม่พบ จนกระทั่งตำรวจสาวทั้ง 4 ออกหาเบาะแสจนไปมีเรื่องโดยบังเอิญกับน้องสาวเจ้าของโรงพยาบาลที่มีชื่อด้านการบริจาคและช่วยการกุศล พรทิภาพ (กระติ๊บ ชวัลกร) สวยทรงเสน่ห์หลงใหลผู้ชายอย่างหนัก แต่เบื้องหลังคือหาผู้ชายหน้าตาดีไปเป็นพ่อพันธุ์เพาะมนุษย์ค้าขาย

ระหว่างนั้นอัคคีพักรักาตัวได้รับการดูแลจาก ประกายดาว ลูกสาวของผู้บังคับบัญชา แต่ต่อมาเธอกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย อัคคีรอช้าไม่ได้จึงพยายามออกสืบหาคนร้ายที่กระทำกับตนและคนอื่น ๆ แม้จะถูกส่งตัวไปพักรักษายังค่ายฝึก ทำให้ค้นพบอานุภาพของ ดวงตาปิศาจ และพยายามหาทางหนีออกมาตามล่าจนกระทั่งพบเบาะแสของคลินิกที่รับสินค้าเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ พร้อมแฝงตัวเข้าไปขอรับการผ่าตัดดวงตาเพื่อสืบหาต้นตอแต่พลาดท่าและคนร้ายหนีไปได้

ด้านอัคคีก็ไม่รอดพ้นจากการถูกติดตามและได้รับความช่วยเหลือจากวิชชุดา ในที่สุดเขาก็ยอมจำนนให้เธอร่วมงานนี้ด้วย การสืบหาการหายไปของหนุ่มสาวหน้าตาดีอย่างไร้ร่องรอย รวมถึงการไล่ล่าทำลายเหล่าร้ายกลุ่มค้ามนุษย์ที่มีหน้าฉากเป็นโรงพยาบาลดัง ซึ่งความคับแค้นในใจของอัคคีที่แฝงไปกับการพัฒนาอาวุธลับทางการทหาร ตาปิศาจ EVIL EYES ในตัวนายทหารหนุ่ม จะสามารถจัดการกับอาชญากรและทำลายล้างองค์กรอาชญากรร ได้หรือไม่...