เมนูหลัก
หมวดสินค้า

ลิ้งค์ที่น่าสนใจ


Online: 13 user(s)
หมวดสินค้า: ละครไทย / หลงเงาจันทร์

หลงเงาจันทร์

จำนวน 7 แผ่น

เสียง ไทย

บรรยาย -

เรื่องย่อ สุวนันท์ คงยิ่ง/สันติ วีระบุญชัย/อาริษา วิลล์/ศรุต วิจิตรานนท์/น้ำทิพย์ เสียมทอง/เกริก ชิลเล่อร์

นิติ แต่งงานกับ ทิพย์อาภา ทั้งที่นิติมีคนรักอยู่แล้วคือ ภัสสร แต่ด้วยฐานะที่แตกต่างกัน คุณพงษ์ บิดาจึงไม่อนุญาตให้ลูกชายแต่งงานแม้ คุณอารีย์ มารดาจะเห็นใจนิติแต่ไม่สามารถขัดใจสามีได้ เมื่อนิติแต่งงานได้ไม่นานจึงรู้ว่าภัสสรตั้งครรภ์ จึงแอบไปหาพร้อมกับส่งเสียเลี้ยงดูจนคลอดลูกสาวคือ พิมพ์ชนก เมื่อพิมพ์ชนกอายุได้ 4 ขวบภัสสรก็ป่วยหนักเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว นิตินำเรื่องเขามีลูกกับภัสสรมาเล่าให้คุณอารีย์ฟัง แล้วไปสารภาพกับคุณพงษ์และทิพย์อาภา คุณพงษ์ไม่พอใจแต่เห็นแก่หลานจึงอนุญาตให้พิมพ์ชนกมาอยู่ในบ้านได้ ขณะที่ทุกคนกำลังหลงรักเด็กน้อย ทิพย์อาภาก็ตั้งครรภ์ให้กำเนิดบุตรสาว เขมจิรา ซึ่งถูกเลี้ยงดูแบบตามใจมากจนกลายเป็นมีนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง พิมพ์ชนกเรียนจบพยาบาลได้เข้าทำงานที่โรงพยาบาลเอกชนพร้อมกับ ริสา เพื่อนรักที่เรียนมาด้วยกัน

ทั้งสองได้พบกับ อานนท์ แพทย์หนุ่ม และอานนท์ก็รู้สึกถูกชะตากับพิมพ์ชนกมากแต่หญิงสาวไม่ได้รู้สึกอะไร ตรงข้ามกับริสาที่หลงรักอานนท์ทันทีเมื่อแรกเห็น เขมจิรากำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งตัวเองไม่สนใจการเรียนเลยวันๆ ได้แต่ควงผู้ชายไปเที่ยว ทุกครั้งที่นิติว่ากล่าวทิพย์อาภาจะต้องคอยออกรับแทน เขมจิราเริ่มออกเที่ยวกลางคืนจนไปพบกับ พลาทิป ทั้งสองมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง โดยเธอบอกพลาทิปว่าชื่อ “พิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์” ธนาคิม หนุ่มนักเรียนนอกลูกชายของ เอมอร เพื่อนรักของทิพย์อาภา เพิ่งกลับมาเมืองไทยหลังเรียนจบ ธนาคิมเป็นเพื่อนรักกับพลาทิป พลาทิปเล่าถึงพิมพ์ชนก ( เขมจิรา ) ว่าเป็นผู้หญิงที่เขารักและกำลังจะแต่งงานด้วย วันหนึ่งอานนท์มาหาพิมพ์ชนกที่บ้านและได้พบกับเขมจิรา เขมจิรารู้สึกสนใจอานนท์ทันที

อานนท์เองก็รู้สึกถูกใจเขมจิราเช่นกัน เขมจิราตามไปหาอานนท์ที่โรงพยาบาล โดยอ้างว่ามาหาพิมพ์ชนก อานนท์จึงชวนไปทานอาหารด้วยกัน เขมจิราเริ่มตีตัวออกห่างพลาทิป เธอบอกว่ายังไม่พร้อมจะแต่งงาน พลาทิปยืนยันว่าจะรอให้เธอเรียนจบก่อน แต่เขมจิราบอกว่าเธอไม่ได้รักพลาทิป พลาทิปเสียใจมากดื่มเหล้าจนขาดสติขับรถชนกับรถคนอื่นเสียชีวิต พ่อของพลาทิปส่งข่าวถึงธนาคิม ธนาคิมจำชื่อพิมพ์ชนก สุวรรณเวศน์ อย่างไม่มีวันลืม และคิดว่าสักวันหนึ่งถ้ามีโอกาสจะแก้แค้นแทนให้สาสม เขมจิรารู้ข่าวพลาทิปทางหน้าหนังสือพิมพ์แต่พยายามซ่อนอาการไว้ไม่ให้ใครรู้ ธนาคิมได้พบเขมจิราจากการแนะนำของเอมอรกับทิพย์อาภา เขมจิรารู้สึกถูกใจชายหนุ่มทันที เมื่อรู้ว่าทิพย์อาภาต้องการให้หมั้นหมายกับธนาคิม เขมจิราก็ตอบตกลงทันที

ส่วนธนาคิมไม่เต็มใจนัก แต่เมื่อรู้ว่าเธอนามสกุลสุวรรณเวศน์ก็ตอบตกลงทันที อานนท์รู้ข่าวจากพิมพ์ชนกว่าเขมจิราจะหมั้นกับธนาคิมจึงมาหาเขมจิราถึงบ้าน เพื่อถามถึงความสัมพันธ์ เขมจิราบอกเธอรู้สึกกับอานนท์แค่เพื่อนเท่านั้น อานนท์กลับไปด้วยความเสียใจพิมพ์ชนกรีบตามไปปลอบใจอานนท์ อานนท์ดื่มเหล้าอย่างหนักระบายความในใจเล่าถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้งระห่างเขา กับเขมจิราให้ฟัง ก่อนถึงวันหมั้นธนาคิมมาหาเขมจิราที่บ้านและได้พบกับพิมพ์ชนกเป็นครั้งแรก เขมจิราใส่ไฟว่าพิมพ์ชนกชื่อดังในหมู่ผู้ชาย ธนาคิมที่ท่าทางเหมือนรู้สึกพิมพ์ชนกมาก่อน พิมพ์ชนกรู้สึกแปลกใจที่ธนาคิมทำท่าเหมือนเคยรู้สึกกับเธอ เมื่ออยู่ตามลำพังธนาคิมเข้ามาพูดแทะโลมดูถูกจนพิมพ์ชนกไม่ชอบหน้าธนาคิม ในวันหมั้นธนาคิมเห็นพิมพ์ชนกสนิทสนมกับอานนท์ก็เข้าใจว่าอานนท์คือเหยื่อ รายใหม่ เขมจิราไม่แยแสอานนท์แม้อานนท์จะพยายามบอกว่าให้ทบทวนให้ดีก่อนรับหมั้นธนา คิม

ริสารู้สึกเห็นใจอานนท์มากขึ้นคอยเข้ามาปลอบใจด้วยความเป็นห่วงและความรัก อานนท์ดื่มเหล้าหนักจนขาดสติในคืนนั้นทั้งสองจึงตกเป็นของกันและกัน ริสาตระหนักดีว่าอานนท์ไม่สามารถลืมเขมจิราได้ เธอได้แต่หวังว่าสักวันความรักความจริงใจที่มีให้กับอานนท์จะสามารถเยียวยา รักษาแผลใจได้ แต่หลังจากความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอานนท์ก็เฉยชาตีตัวออกห่างมากขึ้น เมื่อเขมจิราเรียนจบธนาคิมพาเขมจิราตระเวนแจกการ์ดแต่งงาน ก่อนถึงวันแต่งงานธนาคิมประสบอุบัติเหตุต้องผ่าตัดเอาเลือดเสียในสมองออก หลังผ่าตัดธนาคิมมีอาการอัมพฤกษ์ครึ่งซีกแต่มีโอกาสหายถ้าได้รับการดูแล รักษาและทำกายภาพบำบัดถูกวิธี เขมจิราบอกเอมอรว่าจะไม่อยู่รอธนาคิมถ้าพิการตลอดชีวิตก็จะถอนหมั้น เอมอรขอร้องนิติกับทิพย์อาภาช่วยพูดให้พิมพ์ชนกรับเป็นคนดูแลธนาคิมเพราะไม่ ไว้ใจคนอื่น เอมอรให้พิมพ์ชนกลาออกแล้วให้เงินเดือนสองเท่า พิมพ์ชนกจำยอมรับหน้าที่ดูแลธนาคิม

ธนาคิมเริ่มเห็นความดีของพิมพ์ชนกแต่ภายนอกยังแสงดความเกรี้ยวกราดกับหญิง สาวตลอดเวลา ในขณะที่เขมจิราหันกลับมาคบกับอานนท์เหมือนเดิม ในที่สุดธนาคิมก็หายเป็นปกติเขมจิรารู้ข่าวก็รีบกลับมาหาธนาคิมและจะแต่งงาน ทันที แต่ธนาคิมบอกว่าเขายังไม่พร้อม พิมพ์ชนกเข้าเวรกลางดึงธนาคมมาจอดรถดักรอหญิงสาวโดยอ้างว่านิติป่วยหนัก แล้วพาพิมพ์ชนกไปต่อว่าด้วยความแค้นเขาจึงปลุกปล้ำเธอ ธนาคิมรู้ทันทีว่าพิมพ์ชนกไม่เคยผ่านมือชายใดมาก่อน ธนาคิมรู้สึกผิดและสงสัยจึงรีบตรงไปบ้านพลาทิป เพื่อให้พ่อของพลาทิปค้นรูปลูกชายที่ถ่ายคู่กับสาวคนรักมาให้ดู จึงเห็นว่าผู้หญิงในภาพคือเขมจิรา พิมพ์ชนกบอบช้ำจากเหตุการณ์ครั้งนั้นจนล้มป่วย ธนาคิมมาปรับความเข้าใจพร้อมสารภาพเรื่องราวที่ทำให้เขาเข้าใจผิดและยืนยัน จะแต่งงานกับพิมพ์ชนก ธนาคิมสารภาพว่ารักพิมพ์ชนกตั้งแต่วันแรกที่พบกัน

เขมจิรามาได้ยินพอดีจึงออกไปด้วยความแค้น จ้างคนร้ายมาลากตัวพิมพ์ชนกไปข่มขืน ธนาคิมตามไปช่วยจนถูกคนร้ายยิ่งใส่ ตำรวจตามมาทันคนร้ายทั้งหมดซักทอดถึงเขมจิรา ตำรวจตามไปจับเขมจิราถึงบ้าน เขมจิราตกใจจนเสียสติร้องไห้สลับหัวเราะวิ่งออกไป ธนาคิมได้รับการช่วยเหลือจากอานนท์จนปลอดภัย พิมพ์ชนกรู้ใจตัวเองว่ารักธนาคิมและให้อภัยเรื่องราวทั้งหมด เขมจิรามีอาการทางประสาทถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลศรีธัญญา ทิพย์อาภารู้สึกผิดขอให้พิมพ์ชนกยกโทษให้เธอ เอมอรมาสู่ขอพิมพ์ชนกจากทิพย์อาภา ธนาคิมต้องการแต่งงานกับพิมพ์ชนกให้เร็วที่สุด อานนท์กับริสาก็มาแสดงความยินดีด้วย ธนาคิมสัญญากับพิมพ์ชนกว่าตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป เขาจะอยู่ดูแลหญิงสาวตราบจนกว่าจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องจากกัน พิมพ์ชนกบอกว่าคงไม่มีเหตุการณ์เลวร้ายใดๆ อีกแล้ว นอกจากเหตุการณ์ที่เกิดกับหัวใจของทั้งสองที่จะต้องรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ตลอดไป

 

09-10-2012 Views: 2219

หมวดสินค้า: ละครไทย

ชาติพยัคฆ์
ชาติพยัคฆ์

รักต้องจูบ Kiss The Series
รักต้องจูบ Kiss The Series

แสนดี เดอะซีรีย์
แสนดี เดอะซีรีย์

มายานางฟ้า
มายานางฟ้า

เจ้าบ้านเจ้าเรือน
เจ้าบ้านเจ้าเรือน

นางฟ้าล่าผี Angels ปี 2
นางฟ้าล่าผี Angels ปี 2

นางฟ้าล่าผี Angels ปี 1
นางฟ้าล่าผี Angels ปี 1

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ DiaryTootsies
ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ DiaryTootsies

แม่นาคพระนคร 2539
แม่นาคพระนคร 2539

ฉันทนาสามช่า
ฉันทนาสามช่า

หน้ากากนางเอก
หน้ากากนางเอก

สาวน้อยคาเฟ่ 2559
สาวน้อยคาเฟ่ 2559

วัยแสบสาแหรกขาด
วัยแสบสาแหรกขาด

เสน่ห์ร้ายอุบายรัก
เสน่ห์ร้ายอุบายรัก

ทอง10 (2559)
ทอง10 (2559)

สารวัตรเถื่อน
สารวัตรเถื่อน


หน้าแรก | วิธีการสั่งซื้อสินค้า | วิธีชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า | แจ้งการโอนเงิน | การเคลมสินค้า | ติดต่อสอบถาม
Copyright©2016 dvd-cm.com